Zidane bị phớt lờ yêu cầu chuyển nhượng
635 views

Mâu thuẫn, nhưng là động lực phát triển!
Tuy nhiên, Dybala và Mbappe lại đem đến sự thúc đẩy lớn về giá trị ty so bong da  thương mại cho Real, đặc biệt là Mbappe. Đây chính là cái tên “hot” tại châu Âu ở mùa giải vừa rồi. Nếu sở hữu Mbappe, công việc kinh doanh, như bán áo đấu, đồ lưu niệm và cả giá trị thương hiệu của Kền kền trắng sẽ còn tiến triển hơn nữa.

Wenger vẫn yên vị tại Arsenal?
Cuối tuần này, cả thế giới sẽ kỷ niệm một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử thế giới: Trận chiến Waterloo. Đó là trận đánh đánh dấu chấm hết cho sự nghiệp chính trị của một trong những thiên tài quân sự vĩ đại nhất trong lịch sử loài người: Napoleon Bonaparte. Nhưng Wenger, một người Pháp khác, thì có vẻ như đã thắng, thắng tuyệt đối, trong trận Waterloo của riêng ông…

Lợi thế trước chưa chắc sẽ giành chiến thắng
Dù chỉ là trận giao hữu, nhưng chiến thắng ty so bong da  3-2 của Pháp trong thế thiếu người vẫn cho thấy sự vượt trội của họ so với ĐT Anh. Tuy nhiên, lợi thế từ bàn mở tỷ số sớm không tồn tại lâu. Chỉ 13 phút sau đó, ĐT Pháp san bằng cách biệt trong pha bóng khá đơn giản.

Mu đã mua Fabinho từ Monaco
Tờ O Jogo (Bồ Đào Nha) khẳng định, M.U đã đạt thỏa thuận mua cầu thủ đa năng Fabinho từ Monaco với giá 35 đến 40 triệu euro. Bên cạnh đó, Quỷ đỏ nhiều khả năng sẽ chính thức gửi đề nghị chiêu mộ tiền đạo Alvaro Morata (Real Madrid) vào hôm nay.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."