Xem tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 26/04/2019
758 views

Hôm nay thứ Sáu ngày 26-4-2019 nhằm ngày 23 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Quý Tỵ, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi tử vi của tuổi Sửu về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. như thế nào? Mời các bạn cùng Vietnamholidays.vn tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 26/04/2019

Hôm nay, xem bói vận mệnh 12 con giáp cho biết công việc của tuổi Sửu lại tiềm ẩn những rủi ro khi mà con giáp này phải đối mặt với những chuyện thị phi, tranh đấu. Trước giờ bạn đều không muốn tranh giành với ai nhưng có những tình huống bắt buộc phải đứng ra nói lên tiếng nói của mình.

Tuổi Sửu nên học cách tự bảo vệ bản thân, xác định rõ các mối quan hệ xã giao để biết được đâu là người đáng tin và không đáng tin. Đừng bao giờ vội tin lời bất cứ ai, càng không nên vì cả nể mà nhận sự thiệt thòi về phía mình.

Thủy Hỏa xung khắc, có những vấn đề mà bản mệnh cần phải cân nhắc khi đưa ra quyết định. Đừng vì tranh cãi không thôi mà cho rằng tính cách 2 người không hợp để rồi buông bỏ đoạn tình cảm.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu  thứ sáu ngày 26/04/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Thêm một chuyện thà bớt đi một chuyện sẽ đỡ gặp rắc rối, hao tốn. Không nên dính líu vào những chuyện của người khác chỉ đem đến những thị phi, tranh cạnh, bực mình. Đề phòng có người nói xấu, dèm pha gây bất hòa. Gia đạo bất an, có nhiều âu lo, tin buồn. thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, chỉnh đốn lại nhà cửa, công việc, chữa bệnh, tài lộc kém.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Nếu là ngày nghỉ thì không nên làm gì. Nếu không như vậy thì cần phải hết sức cẩn trọng trong mọi việc dễ chuyện không như ý hoặc đảo lộn bất ngờ ngoài dự tính dễ gặp rủi ro, tai nạn, tin buồn. Nói chung ngày có nhiều sự vất vả, đề phòng tiểu nhân, thị phi.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Xem lich am 2019 cho thấy hôm nay là ngày có nhiều sự trắc trở, khó khăn, hoặc phải làm việc vất vả mới có kết quả. Tránh tranh cãi, phân bua, sự việc gì cũng có cách giải quyết. Nên cẩn trọng trong mọi việc, dễ gặp sự trách oán, phiền lòng. Sức khỏe không tốt. Nên có sự nghỉ ngơi. Có tin buồn. Chuyện vui chơi, tình cảm không nên kéo dài gặp điều bất lợi và hao tốn.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Có sự thay đổi về công việc, nhưng cũng có việc bị bỏ dở, hoặc có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Nếu có tài lộc chỉ là lộc của hạn kỳ vay mượn, tạm ứng. Không nên dính líu đến chuyện của người khác dễ bị làm ơn mắc oán, hàm oan. Đề phòng có người kích bác hoặc nói xấu mình. Có tin không tốt về chuyện tình cảm của mình hoặc của người thân, và có tin buồn về sức khỏe.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Đề phòng có sự phản phúc, hoặc sự việc xảy ra sẽ không dễ dàng như mình tính toán. Nên cẩn trọng trong mọi việc, dễ gặp sự trách oán, phiền lòng. Ngày có nhiều sự trắc trở, khó khăn, hoặc phải làm việc vất vả mới có kết quả. Sức khỏe không tốt. Nên có sự nghỉ ngơi. Có tin buồn. Chuyện vui chơi, tình cảm không nên kéo dài gặp điều bất lợi và hao tốn.