Xem tử vi tuổi Sửu ngày 31/10/2018 đầy đủ nhất
645 views

Cùng tìm hiểu ngay xem tu vi tuổi Sửu nhanh nhất, đầy đủ và hoàn toàn miễn phí. Để biết ngay tình hình công việc, sức khỏe, tình duyên cùng các mối quan hệ khác của người tuổi Sửu này có những thay đổi gì.

Tử vi ngày 31/10/2018 của người tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 31/10 con giáp cho biết tuổi Sửu có thể phạm phải một số sai lầm trong công việc nhưng khi nhận ra lỗi lầm thì bạn nên xin lỗi ngay chứ đừng né tránh kẻo người khác lại có ấn tượng không tốt về bạn. Bất cứ ai cũng có thể phạm phải sai lầm, điều quan trọng là chúng ta phải biết hối lối và tránh lặp lại sai lầm tương tự.

Mỗi môi trường khác nhau sẽ có phong cách, văn hóa khác nhau, vì vậy không nên so sánh nơi này với nơi kia vì suy cho cùng nó cũng chỉ là quan điểm của riêng bạn mà thôi.

Tuổi Sửu nên xem lại cách chăm sóc của bạn tới một nửa của mình, đừng chỉ cố làm những điều mình thích mà nên tìm hiểu xem người ấy muốn gì thì họ mới cảm thấy được tôn trọng và hạnh phúc khi được bạn để ý như vậy.

Người tuổi Sửu hôm nay có nhân duyên tốt đẹp, vận số hanh thông, gia đình hạnh phúc. Dù là giữa tuần, họ cũng nên tranh thủ đưa vợ chồng tới những noi khác để hâm nóng tình cảm.

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : 12 con giáp khuyên hôm nay tuổi Ất Sửu nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói cũng như hành động, dễ gặp chuyện thưa kiện, thị phi, mắc lừa. Xem tử vi 2019 để biết vận mệnh năm tới của người Ất Sửu

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :  Mọi việc nên có sự chậm rãi. Dù công việc có nằm trong tầm tay cũng dễ có sự thay đổi.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Sự mong cầu về tiền bạc thường chậm chạp, trắc trở, nếu có cũng hao vì nhiều chi phí. Cẩn trọng khi cầu tài dễ có sự trái ý.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Việc cầu mong đi xa để giao dịch, làm ăn hoặc cầu tài đều khó có kết quả như ý.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nên có sự nhu nhuyễn, luồn lách xoay trở khéo léo tránh sự hư hại, được điều này lại mất điều kia. Sự mong cầu về tiền bạc tuy tốt nhưng cũng nên cẩn thận, có sự hao tốn, hư hại.

Nguồn: https://kenhdulich360.com/