Xem tử vi ngày 13-4-2018 của tuổi Ngọ và tuổi Mùi
684 views

Xem tu vi nam 2018 – tử vi ngày 13/4/2018 của tuổi  Ngọ và tuổi Mùi.  Hôm nay, thứ 6 ngày 13/4/2018 tức là ngày 28/2/2018 tháng Hai âm lịch, ngày Ất Hợi, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất

Ngày hôm nay người tuổi Ngọ và tuổi Mùi sẽ trải qua một ngày như thế nào? Chúng ta hãy cùng với  kenhdulich360.com Xem tử vi ngày hôm nay, tử vi thứ 6 ngày 13 và dự đoán những may mắn, thách thức trong tình yêu, công danh sự nghiệp, sức khỏe, tài chính của 2 con giáp này trong ngày hôm nay nhé!

Xem tử vi ngày 13-4-2018 của tuổi Ngọ và tuổi Mùi
Xem tử vi ngày 13-4-2018 của tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 13/4/2018 của tuổi Ngọ

Công việc : tu vi hang ngay nam 2018 cho biết: Vận tài chính của người tuổi Ngọ hôm nay vô cùng tốt. Được Thực Thần che chở nên vận trình tài lộc hanh thông vượng phát. Nhất là những bạn theo nghiệp kinh doanh thì hôm nay bạn nên tổ chức ăn mừng khi mà tài lộc tới tấp vào tay, tiền bạc tăng lên gấp bội.

Tình cảm: Song ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc sẽ khiến chuyện tình cảm nảy sinh biến động. Có lẽ do ai nấy cũng bận rộn với công việc của mình mà không có thời gian quan tâm đến nhau nên tình cảm ngày càng xa cách. Dù sống cùng một nhà mà đi sớm về khuya không gặp được nhau là mấy. Những người đang yêu cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Cảm xúc trái ngược nhau, một người thì lý trí, một người thì cảm xúc, không đi được đến thống nhất cuối cùng mâu thuẫn tự bùng nổ.

Sức khỏe: dù công việc có bận rộn đến mấy  thì bạn cũng không nên vì quá mải mê mà bỏ bê chăm sóc bản thân. Tiền thì có thể kiếm cả đời, nhưng sức khỏe khi mất rồi rất khó lấy lại được . Chỉ khi có sức khỏe mới bạn mới có thể làm được những việc bạn muốn làm. Vậy nên dù có làm gì thì bạn cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của bản thân Ngọ nhé

Tử vi thứ 6 ngày 13/4/2018 của tuổi Mùi

Lịch vạn niên 2018  cho thấy rằng: Ngày hôm nay tuổi Mùi gặp ngày tam hợp nên chuyện vui nối tiếp nhau

Công việc: Tài lộc khởi sắc, dù công việc có hơi bận rộn, nhưng đó là niềm đam mê của bạn, và thành quả bạn nhận được khi hoàn thành công việc làm cho mọi mệt mỏi của bạn hoàn toàn tan biến.

Người làm kinh doanh có một ngày buôn bán phát tài, hàng hóa bán chạy vô cùng. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, bản mệnh làm ăn có uy tín nên giành được lòng tin của khách hàng, không cần quảng cáo nhiều mà vẫn có lượng khách hàng nhất định. Người làm công ăn lương sẽ có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ công việc làm thêm.

Tình cảm: Tình cảm đôi lứa bên nhau hạnh phúc, yên ấm, không có biến động, song to gió lớn gì.

Những người độc thân cũng có thêm nhiều mối quan hệ mới, làm quen được với đối tượng khác phái. Bạn cũng đang cân nhắc để lựa chọn cho mình một người phù hợp chung tâm ý. Có lẽ chẳng còn bao lâu nữa thì tuổi Mùi sẽ có người cùng chung tay xây dựng hạnh phúc gia đình.

 

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."