Xem ngay tử vi cung Song Tử chủ nhật 4/11/2018
478 views

Hãy cùng boi ngay sinh tìm hiểu chi tiết nhất về vận trình cung hoàng đạo Song Tử có những thay đổi gì vào chủ nhật này 4/11/2018. Với cách lý giải của các chuyên gia dựa trên ngũ hành, vận mệnh,… ngày sinh của bạn với năm hiện tại sẽ cho ra kết quả tử vi của Song Tử ngày hôm nay.

Tử vi cung Song Tử chủ nhật 4/11/2018

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Bạn có tinh thần và sự hứng khởi dành cho công việc nên cả ngày nghỉ cũng dành thời gian tìm hiểu, nâng cao kiến thức chuyên môn, học hỏi nghiệp vụ, phân tích tình hình. Một khi đã chú tâm vào vấn đề nào đó thì chòm sao này sẽ làm rất tốt. Mặc dù bận đến mấy thì Tử nhi cũng phải dành thời gian cho bản thân, nghỉ ngơi thư giãn kẻo sức khỏe giảm sút. Bạn có thể kết hợp hai việc cùng một lúc, đi hẹn hò để giảm căng thẳng, cùng nhau xem biểu diễn nghệ thuật hoặc dạo phố, trò chuyện, không chiếm mất quá nhiều thời gian làm việc đâu.

Song Tử sẽ có khả năng kiếm được một món tiền không nhỏ. Nói chính xác thì đó không phải là vận may ngẫu nhiên mà là do bạn có đầu óc kinh doanh tinh tế, nhạy bén với thời cuộc nên có thể thu tiền bạc về tay. Quá nhiều việc phát sinh trong ngày khiến cho Song Tử sẽ khó lòng xoay xở kịp, bạn sẽ gần như bị rút cạn sức lực trong 24 giờ tới. Vận trình sự nghiệp của họ đang ở mức vừa tầm, nếu thấy quá tải, hãy lập tức kêu gọi sự giúp đỡ của cộng sự, bạn bè. Đừng cố gắng làm việc quá sức, mất nhiều hơn được. Song Tử năm tới làm gì cũng nên xem lịch vạn niên 2019 để chọn được ngày tốt giúp cho công việc thuận buồm suôi gió hơn.

Nếu thấy mệt mỏi, hãy thu xếp thời gian để nghỉ ngơi cho lại sức, bạn thậm chí nên hạn chế cằn nhằn than thở với anh/cô ấy. Cả hai đang nảy sinh những đợt sóng ngầm trong tình cảm nên đôi chút khó chịu cũng sẽ khiến cho nửa kia của Song Tử có cảm giác “tức nước vỡ bờ”. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, hãy chú ý nhiều hơn tới dinh dưỡng, khẩu phần ăn uống.

Nguồn: https://kenhdulich360.com/