Tử vi tuổi Tuất thứ tư ngày 09-08-2017
791 views

Mời các bạn cùng Vietnamholidays.vn xem tử vi tuổi Tuất thứ tư ngày 09-08-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình yêu… xem hôm nay của các tuổi Tuất như thế nào nhé!

Tỷ Kiên chiếu mệnh, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất có nhiều biến chuyển theo hướng tích cực. Bạn là người có trách nhiệm với công việc, bạn luôn có ý thức nhắc nhở bản thân hoàn thành công việc được giao, thậm chí tự tìm tòi để đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới trong công việc. Điều đó khiến bạn được đánh giá cao và có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai

tu-vi-tuoi-tuat-thu-tu-ngay-09-08-2017

Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ là gợi ý hay cho người tuổi Tuất. Nếu chưa có đủ tài chính thì cầu quý nhân là bạn bè, người này sẽ đột ngột xuất tiền ra giúp bạn. Hãy chuẩn bị sẵn kế hoạch đi.

Ngày hôm nay, những người tuổi Tuất cung hoàng đạo Kim Ngưu thì vợ chồng tương khắc, bạn không nên giải quyết cảm tính mà viện đến quý nhân thông tuệ giúp cho. Người này có thể chính là cha mẹ bạn hoặc người lớn tuổi, có kinh nghiệm sống dồi dào.

Tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ tư này đi xuống, mâu thuẫn cha mẹ và con cái càng gay gắt chỉ vì bất đồng quan điểm sống. Là trụ cột gia đình, bạn cần gắn kết mọi người lại với nhau bằng cách quan tâm hơn tới tâm tư tình cảm của tất cả mọi người.