Tử vi tuổi Dậu thứ hai ngày 25/06/2018
984 views

Mời các bạn cùng Vietnamholidays.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ hai ngày 25/06/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết hôm nay của tuổi Dậu như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ hai ngày 25/06/2018

Xem tử vi phương đông cho biết hôm nay tuổi Dậu có thể gặp chút rắc rối xảy ra trong công việc, nhưng đừng mải mê tranh cãi mà hãy tập trung thời gian và sức lực để hành động ngay. Rất có thể bạn sẽ phải chịu chút thiệt thòi về mình, nhưng đây cũng là bài học để bạn rút kinh nghiệm vào lần sau.

Tình hình tài chính của tuổi Dậu không có gì đáng lo ngại. Với những ai có nền tảng sẵn, được gia đình hỗ trợ phía sau thì cứ thế mà làm, ngày càng phát đạt. Còn người tự thân lập nghiệp, ban đầu gian khổ đấy, nhưng sau sẽ được đền đáp xứng đáng. Không làm mới không thất bại, chứ làm thì khó tránh rủi ro. Nhưng có làm thì mới có ăn, không tự nhiên mà có.

Bản mệnh cũng cần phải tỉnh táo khi kết thân với bất cứ ai, bởi môi trường công sở luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ chẳng khác gì chốn thương trường. Đặt lòng tin nhầm chỗ cũng có thể là bước khởi đầu cho những bi kịch bạn phải gánh chịu.

tu-vi-tuoi-dau-thu-hai-ngay-25-06-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ hai ngày 25/06/2018

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Xem tử vi 12 con giáp nếu đã có tính toán về sự thay đổi cho công việc cần thiết thì nên tiến hành. Có sự gặp gỡ, hội họp, đám tiệc, hẹn ước, giải trí. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui về tình cảm. Tin xấu về sức khỏe, làm ăn.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Tuy nhiên cũng không nên tiến thêm vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc. Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, hẹn ước, giải trí. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc. Có sự gặp gỡ, hội họp, đám tiệc, hẹn ước, giải trí. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui về tình cảm. Tin xấu về sức khỏe, làm ăn.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Tử vi 12 con giáp dự báo ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."