Tử vi ngày 27/2/2019 thứ tư của người tuổi Tuất
644 views

Hôm nay 27/2/2019 ngày thấy thuốc Việt Nam, mời các bạn đón xem tử vi ngày 27/2/2019 thứ tư của người tuổi Tuất. Qua đây chuyên mục phong thủy sẽ giúp người tuổi Tuất nhìn nhận đúng về vận trình sẽ thay đổi trong ngày này đầy đủ và chi tiết nhất.

Vận trình ngày 27/2/2019 của tuổi Tuất

Con số may mắn: 53

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Ngọ

Hôm nay boi bai cho biết người tuổi Tuất vì tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn xông lên phía trước nên có thể gặp trở ngại, làm mất lòng người khác hoặc tự rước họa vào thân. Bạn không phải là người ưu tú nhất, núi cao còn có núi cao hơn nên chỉ thái độ khiêm tốn mới được đánh giá cao.

Trong công việc, bạn là người rất có khả năng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có quyền lười biếng hay chủ quan vì chỉ sai một li là đi một dặm đấy. Bạn là người hiểu rõ hoàn cảnh của mình hơn ai hết, vậy nên đừng chờ ai đưa ra quyết định thay mình

Con giáp này có tài là điều không ai phủ nhận được nhưng tính cẩu thả cũng khiến bạn không ít lần lao đao. Hôm nay bạn nên tập trung thay đổi thói quen không tốt này để có thêm những cơ hội tốt hơn trong sự nghiệp của mình.

Về mặt tình cảm, bản năng của bạn gần như không phát huy tác dụng gì trong mối quan hệ này. Vì thế thay vì cân nhắc quá nhiều thì bạn hãy để mọi thứ tự nhiên, chuyện gì đến sẽ đến.

Tình cảm không thực sự như ý càng khiến bạn mệt mỏi, chán nản. Nếu bạn cứ tiếp tục như thế này thì mất cả chì lẫn chài đó. Thay đổi cách yêu, tận tình, quan tâm, chân thành hơn nhé.

Theo tử vi năm 2019 mùa xuân chính là thời điểm tuyệt vời để dưỡng gan, thải độc, bổ khí huyết… Việc thực tế nhất để dưỡng gan chính là duy trì tâm trạng tích cực, hạn chế lo âu, u buồn. Tuổi Tuất nên xem phim hài nhiều hơn thay vì nghe những câu chuyện phiền não của ai đó.