Tử vi cung Song Tử, Cự Giải thứ 7 ngày 27/10/2018
575 views

Cùng xem bói tử vi để bết vận trình thay đổi vào thứ 7 ngày 27/10/2018 của hai cung hoàng đạo Song Tử và Cự Giải.  Tìm hiểu xem tu vi hai cung này có gì thay đổi trong công việc sức khỏe, tình duyên trong ngày cuối tuần.

Tử vi cung Song Tử thứ 7 ngày 27/10/2018

Ngày 27/10/2018 Song Tử cảm thấy cô đơn dù xung quanh mình vẫn có rất nhiều người khác nữa. Bạn bè hay đồng nghiệp thì bận bịu với cuộc sống riêng tư, người yêu lại không thông cảm và hiểu cho những điều bạn nghĩ nên cảm giác bế tắc, không biết giải tỏa cùng ai.

Tài vận của Song Tử trong 24 giờ tới sẽ khá thăng hoa, bạn kiếm được bộn tiền từ công việc chính chứ không phải nghề tay trái. Nên phân bổ thời gian hợp lí và chú ý nhiều khi tham gia giao thông để tránh bị thương ngoài da nặng nề. Tiền bạc hanh thông, có thể tự do mua sắm vài món đồ yêu thích để thể hiện bản thân mình là người có ngoại hình nhé.

Có những việc trước đây bạn chưa từng hoài nghi thì đột nhiên nay lại có suy nghĩ không tốt. Hãy dũng cảm đối diện và đừng nói dối để đánh lừa bản thân nữa. Trước sau gì chòm sao này cũng phải thành thật với chính mình thôi. Xem thêm bói ngày sinh để hiểu rõ hơn về cung Song Tử

Trong chuyện tình cảm, bạn cũng có thể có những phán đoán sai lầm, gây tổn thương và hiểu nhầm cho người ấy. Thất vọng về tình cảm, chòm sao này dồn hết tâm sức vào công việc, thể hiện khả năng sáng tạo vô cùng lớn, giải quyết mọi vấn đề một cách linh hoạt và sáng suốt khiến cho công việc được tiến hành khá suôn sẻ, hiệu quả cũng nhờ vậy mà đạt được mức khá cao.

Tử vi cung Cự Giải thứ 7 ngày 27/10/2018

Cự giải hôm nay có chuyện buồn nguyên nhân chính cũng vì tình yêu không được như ý. Yêu người đã có gia đình khiến bạn lâm vào tình trạng này, nhất định phải cố gắng tận tình nhé. Đừng tự biến mình thành nạn nhân của chuyện tình tay ba rồi lại khổ.

Tiên trách kỉ, hậu trách nhân. Bất cứ khi nào có xung đột hay mâu thuẫn nảy sinh, chúng ta đều cần phải nhìn nhận lại bản thân mình, xem mình có điều gì thiếu sót dẫn đến những chuyện này không. Không hẳn chúng ta dĩ hòa vi quý, song môi trường công sở là nơi làm việc, không phải là nơi để tranh cãi hay chứng minh ai đúng ai sai.

Nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy kể tất cả mọi thứ, cả kế hoạch mới của bạn với người thân – người đã cản trở bạn trước đó. Nếu như bạn hoàn toàn thấy yên tâm thì hãy sẵn sàng thực hiện.

Sự nghiệp quan trọng nhưng vẫn nên có thời gian dành riêng cho bản thân Cự Giải nhé. Tình hình tài chính của Cự Giải được dự đoán là khá tuyệt vời. Chỉ cần chuyên tâm thêm một chút, các dự án trọng điểm bạn đang đảm nhận.

Có việc gì thì làm buổi sáng thôi, buổi chiều nghỉ ngơi thoải mái đi, chơi thể thao, gặp gỡ bạn bè hoặc làm những gì mình thích nhé. Chuyện vui liên tiếp tới khiến chòm sao này vô cùng hứng khởi, sẵn sàng chuẩn bị tinh thần để chào đón những điều sắp tới.

Nguồn: https://kenhdulich360.com/