Tottenham thằng thuyết phục
621 views

Danny Rose phát biểu sau trận Tottenham 1-0 Chelsea. Hậu vệ người Anh tin rằng đã có những khó khăn song chiến thắng thuộc về Spurs là xứng đáng.

Vẫn là một lối chơi phòng ngự phản công đầy sắc bén, Spurs đã có bàn duy nhất trận đấu do công Harry Kane bên cạnh giữ sạch mành lưới. Còn nhớ vào cuối tháng 11, Tottenham đã đánh bại Chelsea ketquabongda 3-1 đầy thuyết phục tại Premier League.

Tái ngộ ở bán kết lượt đi League Cup 2018/19, chiến thắng vẫn thuộc về Tottenham dù cách biệt chỉ còn tối thiểu. Ở đó, đoàn quân của Mauricio Pochettino tỏ ra vượt trội đối thủ về mặt chiến thuật khi khai thác triệt để những điểm yếu của hàng xóm.

“Tất cả đều đã góp phần vào chiến thắng mà chúng tôi cho rằng rất xứng đáng. Đó là một lợi thế cho Tottenham trước khi bước vào lượt về sau đây một vài tuần. Sẽ có thêm những áp lực và không còn nghi ngờ gì vào việc họ sẽ khởi thế tấn công.”

Tottenham thằng thuyết phục
Tottenham thằng thuyết phục

“Trận đấu này khác rất nhiều khi chúng tôi gặp họ tại Premier League. Tôi không góp mặt ở trận trước nhưng có vẻ như thế trận là dễ dàng hơn. Hôm nay, mọi chuyện trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, đội bóng đã có một màn trình diễn tuyệt vời.”

“Nhưng đừng quên chúng tôi là một trong những đội phản công hay nhất nước Anh. Chúng tôi đang rất mong chờ trận lượt về. Chúng tôi sẽ không đến sân Chelsea để bảo vệ tỷ số. Chúng tôi sẽ cố gắng chơi theo cách của mình.”

Tottenham và Chelsea sẽ tái ngộ tại Stamford Bridge ở bán kết lượt về League Cup 2018/19. Lich thi dau vào cuối tuần này, Rose cùng đồng đội sẽ có cuộc tiếp đón Man United ở vòng 22 Premier League.

Ở tiền vệ người Đan Mạch, anh có khả năng kiểm soát bóng, phân phối bóng tuyệt vời và đặc biệt là khả năng tạo đột biến bằng những tình huống mở bóng từ giữa sân. Đây cũng là điểm khiến Eriksen nhận được những sự đánh giá rất cao của Real.

Với động thái này, Tottenham rõ ràng đã cho thấy rằng họ đang muốn bảo vệ những ngôi sao chủ lực của mình bằng bất cứ mọi giá.

Nguồn: https://kenhdulich360.com/

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."