Top 4 cung hoàng đạo ngang ngược bướng bỉnh nhất!
2155 views

Dưới đây là những cung hoàng đạo ngang bướng nhất. Với những cung hoàng đạo này một khi họ đã quyết và nói ra thì tất cả những lời khuyên bảo, dị nghị thậm chí là những nhắc  nhở hậu quả cũng đều bị họ gạt sang một bên. Cũng đừng ai mong bắt ép được họ làm  điều gì họ không muốn, nếu cố tình có khả năng họ sẽ chống đối và phá tan mọi thứ. Các bạn cùng kenhdulich360.com chỉ điểm và tìm hiểu những cung hoàng đạo này nhé!

Top 4 cung hoàng đạo ngang ngược bướng bỉnh nhất!
Top 4 cung hoàng đạo ngang ngược bướng bỉnh nhất!

1. Sư Tử

Nhìn bề ngoài, ai cũng ngỡ rằng Sư Tử vui tính, thân thiện và không để bụng bao giờ, thậm chí còn có phần nhút nhát . Nhưng thực tế, khi tiếp xúc lâu, đã trở nên thân thiết, những tật xấu của họ dần hiện nguyên hình. Nhất là cái tính cố chấp, bảo thủ

Đừng nghĩ chòm sao này tùy tiện nhé, họ sống có những nguyên tắc hay chuẩn mực nhất định, thậm chí có những quy tắc bất thành văn, hễ bạn mà động chạm vào là y như rằng “dây vào tổ kiến lửa”.

Họ sẽ nổi khùng lên, nhất nhất bảo vệ quan điểm theo cách bảo thủ nhất. Thậm chí, nếu rơi vào thế yếu hoặc đã sai rành rành ra đó, nhưng Sư Tử quyết cố thủ đến cùng, không chịu nhượng bộ. Mặt họ trông rất lỳ lợm, vênh váo khó coi, rất đáng sợ.

2.  Kim Ngưu 

Là cung Hoàng đạo nhóm Đất điển hình, Xem boi bai tay thấy được rằng Kim Ngưu là người bảo thủ, cứng nhắc, cố chấp đến tận cùng và bướng bỉnh khó ai bì kịp. Một khi Kim Ngưu đã đưa ra quyết định thì chẳng ai có thể thay thế được nó, dù trời đất có sụp đến nơi thì Kim Ngưu vẫn giữ vững thái độ của mình.

Mọi lời khuyên, góp ý của người khác, cho dù có ý tốt thì họ cũng đều bỏ ngoài tai và cho rằng những điều đó chẳng có ý nghĩa gì trong cuộc đời họ.

Nếu ai đó thấy rằng Kim Ngưu đang lắng nghe lời khuyên của họ thì thực ra, họ chỉ đang giả vờ nghe để cho xong chuyện chứ thực tế những lời nói đó không đọng lại trong đầu họ một chút nào.

3. Cự Giải

Nghe đến cung Cự Giải chắc nhiều bạn giật mình bởi những người cung Cự Giải thường mang lại cảm giác yếu đuối và nhu nhược cho người đối diện. Đừng nhầm, vào những trường hợp nhất định, họ lại là những kẻ cứng đầu hơn ai hết, sẵn sàng liều mình chiến đấu để bảo vệ những ý kiến nhận định cá nhân. Cự Giải một khi đã nhận định thứ gì đó thì như thể họ tự lập định một lớp màng bảo vệ xung quanh mình, tất cả mọi ý kiến cản ngăn đều tự động bị cản lại và đào thải, họ chỉ chăm chăm vào cảm nhận của bản thân và gạt ngoài tai mọi ý kiến khác.

4. Ma kết 

Mật ngữ 12 cung hoang dao cho biết rằng Tính cách trước giờ của Ma Kết luôn là như vậy, một kẻ cứng đầu, khó chiều, dễ bực bội và đôi khi còn nóng tính nữa. Họ chẳng mấy khi tham khảo ý kiến của người khác chứ đừng nói gì đến chuyện lắng nghe lời nhắc nhở, Ma Kết làm việc theo cách riêng của mình, đến mức bảo thủ. Bên cạnh đó, Ma Kết còn ít chia sẻ, nên cho dù có bị người khác nhận xét đôi điều thì họ cũng ậm ừ cho qua để đó mà thôi. Những tính cách không thể bỏ được của Ma Kết là bảo thủ quá mức, họ sống khá thực tế nên trước khi làm gì đó họ đều suy nghĩ kĩ càng, làm cho họ trở nên thiếu sự linh hoạt, dù mọi người có chê bai tính bảo thủ này của Ma Kết thì họ đều mặc kệ cho qua.

Ma Kết muốn cuộc sống của mình phải được lên lịch trình sẵn và họ sẽ chỉ làm việc theo kế hoạch đó và không hề muốn nó bị thay đổi hay hủy bỏ đi. Ma Kết có những nguyên tắc của riêng mình và ít khi chịu phá vỡ chúng, nên có những tính cách xấu còn hơn cả việc bảo thủ thì rất khó Ma Kết có thể thực hiện chúng theo một hướng khác đi.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."