Tin tức Benjamin Mendy: Manchester City bị buộc thêm tội danh hiếp dâm
336 views

Tin tức Benjamin Mendy hiện phải đối mặt với sáu tội danh hiếp dâm và một tội tấn công tình dục liên quan đến bốn người khiếu nại trên 16 tuổi; cầu thủ 27 tuổi này sẽ xuất hiện tại Tòa án sơ thẩm Stockport vào ngày 17 tháng 11 theo kenhdulich360.com

Cầu thủ bóng đá của Manchester City, Benjamin Mendy đã bị buộc tội thêm hai tội danh hiếp dâm, Cơ quan truy tố Crown cho biết.

Nhận định bóng đá tối nay Mendy, 27 tuổi, hiện phải đối mặt với sáu cáo buộc hiếp dâm sau khi ban đầu bị buộc tội vào tháng 8 với bốn tội danh hiếp dâm.

Tuyển thủ Pháp đã bị giam giữ kể từ khi bị bắt vào tháng 8 sau khi một số đơn xin tại ngoại được đưa ra nhưng bị các thẩm phán từ chối.

Tin tức Benjamin Mendy: Manchester City bị buộc thêm tội danh hiếp dâm

Lichthidaubongda  Mendy cũng bị buộc tội tấn công tình dục, Cảnh sát Cheshire cho biết trong một tuyên bố.

Tất cả các hành vi phạm tội liên quan đến 4 phụ nữ trên 16 tuổi và được cho là diễn ra từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 8 năm 2021.

Tuyên bố từ cảnh sát cho biết thêm: “Cheshire Constabulary và Dịch vụ truy tố Crown muốn nhắc nhở mọi người rằng các thủ tục hình sự chống lại Matturie và Mendy vẫn đang diễn ra và họ có quyền được xét xử công bằng.”

Mendy, người hiện đang bị tạm biệt tại HMP Altcourse ở Liverpool, được triệu tập để xuất hiện tại Tòa án sơ thẩm Stockport vào thứ Tư.

Một đồng phạm, Louis Saha Matturie, 40 tuổi, cũng bị buộc tội thêm hai tội danh hiếp dâm và một tội tấn công tình dục và hiện phải đối mặt với sáu tội danh hiếp dâm.

Mendy ban đầu bị buộc tội vào ngày 26 tháng 8, với ba tội danh hiếp dâm liên quan đến một vụ việc được cho là vào tháng 10 năm 2020 và với vụ tấn công tình dục một phụ nữ vào đầu tháng Giêng năm nay.

Anh ta cũng bị buộc tội cưỡng hiếp một phụ nữ vào tháng 8 năm nay. Các cuộc tấn công được cho là đã xảy ra tại địa chỉ nhà của anh ta trên đường Withinlee ở Prestbury, Cheshire.

Hậu vệ trái này đã chơi cho Manchester City từ năm 2017, khi anh gia nhập Monaco với giá 52 triệu bảng.

Anh ta đã bị câu lạc bộ đình chỉ sau khi bị cảnh sát buộc tội, chờ điều tra.

Đồng tố cáo của Mendy, Matturie, 40 tuổi, ở Eccles, Greater Manchester, cũng phải đối mặt với sáu tội danh hiếp dâm và một tội tấn công tình dục liên quan đến bốn người khiếu nại được cho là diễn ra từ tháng 3 năm 2021 đến tháng 8 năm 2021. Matturie cũng đang bị giam giữ.

Cả hai người đàn ông này dự kiến ​​sẽ bị đưa ra xét xử vào ngày 24 tháng 1 năm 2022.

"Xin nhắc lại rằng, các thông tin thể thao cũng như nhận định và dự đoán về bóng đá được cung cấp chỉ để mang tính giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê về dữ liệu bóng đá. Vì vậy, không nên sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cá cược bóng đá, vì đây là không hợp pháp."