Thái tử và Quốc vương Dubai giản dị trên tàu điện ngầm London
2209 views

Họ là những con người trị vì đất nước du lịch được xếp hạng giàu có trên thế giới, tuy nhiên họ lại một phong thái giản dị với bề ngoài vô cùng mộc mạc. Thái tử Dubai, Hamdan bin Mohammed ngày hôm qua đã đăng lên mạng xã hội bức ảnh khi đang cùng Quốc vương Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum thăm thủ đô London, Anh bằng tàu điện ngầm. Họ đều mặc trang phục ngày thường với áo phông và quần jeans.

dubai

Ngay sau đó, bức ảnh của Thái tử nhận được nhiều lời bình luận về sự giản dị của gia đình hoàng gia, dù Quốc vương Sheikh Mohammed được cho là “thường xuyên sử dụng những chiếc xe sang trọng và đắt tiền nhất để du ngoạn quanh các tiểu vương quốc của mình”.

Tài sản của ông năm 2012 được dự đoán vào khoảng 10 tỷ USD, bao gồm khối tài sản khổng lồ ở Anh với nhiều biệt thự và khu nhà giá trị.

Thái tử Hamdan được rất nhiều người yêu mến với khoảng 1,8 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Twitter. Anh tốt nghiệp Học viện Quân sự Sandhurst và hiện theo học Đại học Kinh tế London, một trong những ngôi trường danh giá nhất thế giới.

Nguồn: VNexpress