Tai nạn kinh hoàng: Exciter nát bét sau tai nạn, 4 người thương vong
663 views

Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nay, tai nạn kinh hoàng xảy ra cuối đêm 2/8 tại Q.2 (TP.HCM) khiến 2 xe máy nát bét, 1 người chết và 3 người bị thương nghiêm trọng.

Exciter nát bét sau tai nạn, 4 người thương vong
2 chiếc xe hư hỏng, vỡ vụn sau tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Lê Văn Út (25 tuổi) và anh Đặng Văn Bé Tư (37 tuổi, cùng quê Sóc Trăng) đi cùng xe máy mang biển số TP.HCM chạy trên đường Nguyễn Duy Trinh, hướng quận 2 đi quận 9 (TP.HCM).

Khi vừa qua giao lộ Đỗ Xuân Hợp (P. Bình Trưng Đông, Q.2), xe của anh Út va chạm trực diện với xe Exciter do anh Hùng (24 tuổi, Q.2) chở theo bạn là Nguyễn Chí Lãnh (23 tuổi, quê Sóc Trăng), chạy hướng ngược lại.

Tại hiện trường, 2 xe máy vỡ nát. 4 người trên xe bị thương, nằm dưới mặt đường được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Q.2. Tuy nhiên, anh Út đã tử vong sau đó. Anh Hùng bị chấn thương sọ não được chuyển lên bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng Q.2 làm rõ.

Exciter nát bét sau tai nạn, 4 người thương vong
Lực lượng chức năng tại hiện trường

Nguồn: kenhdulich360.com tổng hợp

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."