Dự đoán Hải Phòng vs Bình Định, 19h15 ngày 27/12
97 views

Dự đoán thể thao Hải Phòng vs Bình Định, 19h15 ngày 27/12 khuôn khổ VĐQG Việt Nam. Hải Phòng có sự tự tin trên sân nhà.

Dự đoán Hải Phòng vs Bình Định

Chuỗi trận 6 lần bất bại liên tiếp tại mọi đấu trường của đội bóng đất Cảng đã không còn được duy trì khi họ để thua Quảng Nam ở vòng đấu trước. Dù sao thì Hải Phòng cũng vẫn đang có mặt tại TOP 6 và họ hoàn toàn có thể cải thiện tình hình khi mà Thành tích sân nhà của đội bóng này đang rất ấn tượng.

Bình Định cũng là cái tên đang chơi khá tốt mùa giải năm nay. Đội bóng đất Võ đang có mặt trong TOp 3 và kém hai đội đầu bảng 3 điểm. Nếu như có thể duy trì phong độ của mình, Bình Định hoàn toàn có thể thu hẹp khoảng cách này. Đặc biệt là khi phong độ thi đấu xa nhà của Bình Định cũng đang khá ổn với chuỗi kết quả bóng đá 4 trận bất bại gần đây.

Dự đoán Hải Phòng vs Bình Định, 19h15 ngày 27/12
Dự đoán Hải Phòng vs Bình Định, 19h15 ngày 27/12

Dự đoán Châu Á Hải Phòng vs Bình Định

Dù đang có chuỗi 3 trận thắng kèo liên tiếp trên sân khách nhưng Bình Định vẫn bị đánh giá cửa dưới trong trận đấu ngày hôm nay qua mức tỷ lệ kèo bóng đá được chấp 1/4 trái. Đây là sự hợp lý bởi Hải Phòng đang thi đấu khá thăng hoa trên sân nhà khi thắng kèo cả 4 trận liên tiếp vừa qua trên mọi đấu trường. Bên cạnh đó, đội bóng Đất cảng thắng kèo tới 3/4 lần đụng độ giữa 2 đội tại sân chơi giải VĐQG Việt Nam.

Dự đoán O/U Hải Phòng vs Bình Định

6/7 trận vừa qua trên sân nhà của Hải Phòng kết thúc trận đấu nhiều hơn 2,5 bàn thắng. Trong khi đó, 4/5 trận gần nhất của Bình Định có trên 2,5 bàn thắng. Với những con số thống kê này trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến Hải Phòng vs Bình Định

Hải Phòng: Đình Triệu, Văn Tới, Hoài Dương, A Sân, Việt Hưng, Hoàng Nam, Bicou, Tuấn Anh, Hữu Sơn, Lucao, Mpande

Bình Định: Văn Lâm, Xuân Cường, Marlon Ranger, Đình Trọng, Ngọc Bảo, Văn Đức, Văn Thuận, Leonardo, Văn Triền, Văn Thành, Alan Sebastiano.

Dự đoán tỷ số Hải Phòng vs Bình Định: 2-1

"Xin nhắc lại rằng, các thông tin thể thao cũng như nhận định và dự đoán về bóng đá được cung cấp chỉ để mang tính giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê về dữ liệu bóng đá. Vì vậy, không nên sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cá cược bóng đá, vì đây là không hợp pháp."