Real chờ bổ nhiệm, Mourinho chờ đợi MU sa thải
558 views

Chủ tịch Perez chờ sẵn bổ nhiệm ngồi “ghế nóng” Real Madrid, Mourinho muốn bị MU sa thải là tin bóng đá mới ngày 5/12.

Perez chốt đưa Mourinho về Real vào cuối mùa

Tương lai của Mourinho ở MU được đồn thổi suốt thời gian qua, do Quỷ đỏ chơi kém ấn tượng và vị trí hiện tại ở Premier League gây thất vọng: xếp thứ 7, với 22 điểm, kém Man City dẫn đầu 16 điểm.

Theo tiết lộ của nhà báo bóng đá Eduardo Inda trong chương trình El Chiringuito, Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez vẫn muốn đưa thuyền trưởng MU, Jose Mourinho trở lại Tây Ban Nha, bất chấp việc mới bổ nhiệm Santiago Solari ngồi “ghế nóng” thay Lopetegui gần đây, sau khi nhờ thắng lèo một mạch 4 trận.

Mourinho có lẽ không phải lo về công việc bởi ngay lúc này đội bóng cũ Real Madrid được cho đã chờ sẵn, và đưa chiến lược gia người Bồ trở lại Bernabeu vào cuối mùa. MU được các chuyên gia dự đoán, ngay cả top 4 cũng khó hoàn thành, nếu không cải thiện phong độ. Báo chí Anh cũng cho hay, Mourinho sẽ bị sa thải nếu MU không kiếm được vé dự Cúp C1 mùa tới.

Mourinho muốn bị MU sa thải!

Tin bóng đá mới đây đăng tải MU vừa có trận hòa 2-2 đáng thất vọng khác, trước Southamptpon, một kết quả khiến Mourinho nổi đóa cả bên ngoài sân lẫn phòng thay đồ, trong đó Pogba bị mắng té tát, đào sâu thêm mâu thuẫn thầy trò.

Bình luận viên Chris Sutton của đài thể thao BBC cho rằng, với tình hình tại MU hiện nay cùng cách cư xử của Mourinho thì rõ ràng chiến lược gia người Bồ muốn bị MU sa thải.

Liệu Mourinho có được lãnh đạo MU tin tưởng chi tiền để mang về thêm những tân binh? “MU hiện giờ rơi với tốc độ đáng báo động. Tôi nghĩ ông ta muốn bị MU sa thải. Để tối nói với bạn, ông ấy muốn chuồn khỏi Old Trafford.”

Theo Chris Sutton, thay vì phải là một MU vui vẻ, thoải mái thì phòng thay đồ Quỷ đỏ hiện tại là trái ngược. Telegraph còn cho hay thêm, các cầu thủ MU cảm thấy ngán ngẩm vì cách đối xử của Mourinho với tân binh Fred, mua về với giá cao nhưng rốt cuộc lại “bỏ rơi”, khiến tiền vệ này bức xúc.

Ông ký Pogba, rồi Sanchez, các bản hợp đồng ông mang về là một thảm họa. Liệu họ có thể tin tưởng ông?

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."