Nhận định Yemen vs Iraq, 20h30 ngày 12/01
500 views

Nhận định, dự đoán bóng đá trận Yemen vs Iraq, 20h30 ngày 12/01 trong khuôn khổ Bảng D – Asian Cup 2019.

Nhận định Yemen vs Iraq

Nhận định Yemen vs Iraq

Sau lượt trận mở màn, Yemen chính là đội bóng phải nhận thất bại nặng nề nhất. Đối diện với đối thủ cùng khu vực Iran, các học trò của HLV Ján Kocian đã 5 lần phải vào lưới nhặt bóng, trong khi không một lần phản kháng thành công. Thực tế, nếu đội bóng dưới quyền HLV Carlos Queiroz đá hết sức, Yemen còn có thể thua đậm hơn.

Ở lượt trận tiếp theo, thầy trò HLV Jan Kocian sẽ có cuộc đụng độ với Iraq, trước đội bóng được đánh giá mạnh thứ 2 tại bảng đấu. Mặc dù đã phải rất chật vật mới có thể giành được chiến thắng với kết quả bóng đá trực tuyến 3-2 trước Việt Nam ở trận ra quân, thế nhưng rõ ràng không thể phủ nhận 1 điều chính là sự khác biệt về mặt đẳng cấp của Iraq.

Ở lần gần nhất 2 đội gặp nhau tại vòng bảng Cúp Vùng Vịnh hồi cuối năm 2017, Iraq cũng được xếp ở mức kèo này và đã giành chiến thắng 3-0. Với sự vượt trội về đẳng cấp, các chuyên gia thể thao nhận định chiến thắng giành cho Iraq ở trận đấu tới đây là điều không quá khó khăn.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Iraq (-1 1/2) cả trận
DỰ ĐOÁN: 0-3

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."