Nhận định Sligo Rovers vs St Patrick’s Dublin, 1h45 ngày 11/9/2021
341 views

Nhận định trận Sligo Rovers vs St Patrick’s Dublin, 01h45 ngày 11/9 – vòng 27 giải VĐQG CH Ireland 2021 . Dự đoán kết quả Sligo Rovers vs St Patrick’s Dublin từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Sligo Rovers vs St Patrick’s Dublin

Trận Sligo Rovers vs St Patrick’s Dublin thuộc khuôn khổ vòng 27 giải VĐQG CH Ireland 2021. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động The Showgrounds.

Chiến thắng với tỷ số 3-2 mới đây trước Longford Town giúp St Patrick’s Dublin cân bằng điểm số với Shamrock Rovers. St Patrick’s Dublin và Shamrock Rovers cùng có được 50 điểm nhưng St Patrick’s Dublin xếp sau do thua kém về chỉ số phụ.

Nhận định Sligo Rovers vs St Patrick's Dublin 11/9

So tài cùng Sligo Rovers trở thành cơ hội để St Patrick’s Dublin tích lũy điểm số để tiếp tục cạnh tranh vị trí dẫn đầu với Shamrock Rovers. St Patrick’s Dublin hứa hẹn giành 3 điểm vì những lý do dưới đây.

Bóng đá pluz cho biết thành tích của St Patrick’s Dublin thời gian qua thực sự ổn định. Điều này thể hiện qua việc St Patrick’s Dublin thắng tới 3/4 trận gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG CH Ireland.

Thành tích của Sligo Rovers thời gian qua không hề tốt. Bằng chứng: Sligo Rovers không thắng cả 5 trận gần đây thuộc khuôn khổ giải VĐQG CH Ireland. Gọi là ‘không thắng’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Sligo Rovers thua tới 4 trong số này.

St Patrick’s Dublin không hề e ngại Sligo Rovers. 9 lần so tài gần nhất với Sligo Rovers, St Patrick’ Dublin đều không thua.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Sligo Rovers Vs St. Patrick’s

  • Sligo Rovers: 2 trận thắng, 1 trận hòa, 7 trận thua.
  • St. Patrick’s: 6 trận thắng, 1 trận hòa, 3 trận thua.

Phong Độ Đối Đầu Sligo Rovers Vs St. Patrick’s

  • Sligo Rovers: 1 trận thắng.
  • St. Patrick’s: 6 trận thắng.
  • Hòa 3 trận.

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay trận đấu Sligo Rovers vs St Patrick’s Dublin: 1-2

"Xin nhắc lại rằng, các thông tin thể thao cũng như nhận định và dự đoán về bóng đá được cung cấp chỉ để mang tính giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê về dữ liệu bóng đá. Vì vậy, không nên sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cá cược bóng đá, vì đây là không hợp pháp."