Nhận định kết quả trận La Paz vs Pumas Tabasco, 7h05 ngày 22/9
272 views

Nhận định kết quả trận La Paz vs Pumas Tabasco, 7h05 ngày 22/9. Phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận La Paz đối đầu với Pumas Tabasco từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả trận La Paz vs Pumas Tabasco, 7h05 ngày 22/9

Giai đoạn lượt đi ở giải hạng 2 Mexico đang dần trôi về những vòng đấu cuối. Cuộc chiến giành những tấm vé dự vòng play-off đang nóng dần lên. Nhưng với La Paz và Pumas Tabasco, họ lại không ở trong không khí khẩn trương đó.

Bong da so La Paz hiện mới chỉ có 8 điểm, đứng ở vị trí chót BXH, trong khi Pumas Tabasco chỉ hơn 1 điểm và đứng ngay phía trên. Họ là những đội bóng có số trận thắng thấp nhất từ đầu mùa với chỉ lần lượt 1 và 2 chiến thắng.

Nhận định kết quả trận La Paz vs Pumas Tabasco, 7h05 ngày 22/9

Tuy nhiên, La Paz đang bị đánh giá ở cửa dưới khi là đội để thủng lưới nhiều nhất tại giải hạng hai Mexico (21 bàn thua sau 12 vòng đấu). Tuy vậy, ở sân nhà La Paz chưa để thua trận nào ở mùa giải năm nay, họ hoà 4 và thắng 1.

Ty le du doan hai đội cũng chưa từng có màn so tài nào trong quá khứ. Nhưng với thực lực ngang ngửa thì cả hai đội sẽ thi đấu hết mình để có được điểm số quan trọng trong giai đoạn nước rút.

Phong độ và thống kê đối đầu La Paz vs Pumas Tabasco

+ Thống kê 10 trận gần nhất của La Paz

Nhận định, dự đoán La Paz vs Pumas Tabasco, 7h05 ngày 22/9 - Ảnh 1
Nhận định, dự đoán La Paz vs Pumas Tabasco, 7h05 ngày 22/9 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Pumas Tabasco

Nhận định, dự đoán La Paz vs Pumas Tabasco, 7h05 ngày 22/9 - Ảnh 2
Nhận định, dự đoán La Paz vs Pumas Tabasco, 7h05 ngày 22/9 – Ảnh 2

Dự đoán kqbdLa Paz 1-1 Pumas Tabasco

"Xin nhắc lại rằng, các thông tin thể thao cũng như nhận định và dự đoán về bóng đá được cung cấp chỉ để mang tính giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê về dữ liệu bóng đá. Vì vậy, không nên sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cá cược bóng đá, vì đây là không hợp pháp."