Nhận định Club Necaxa Vs Tigres UANL 7h00 Ngày 20/4
421 views

Nhận định Necaxa vs Tigres UANL, 7h00 ngày 20/4 giải VĐQG Mexico Clausura. Dự đoán kết quả Necaxa vs Tigres UANL từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Necaxa vs Tigres UANL

Càng tiến sâu vào mùa giải năm nay thì Tigres UANL lại càng chơi tốt dần lên và với chuỗi thành tích hết sức ấn tượng gần đây tại giải khi đã bất bại tới 11/12 vòng đấu gần nhất (thắng 10, hòa 1) thì hiện Tigres UANL đã leo lên ngôi đầu trên bảng tổng sắp với 32 điểm trong tay, bằng điểm với đội xếp thứ 2 là Pachuca. Cho nên, ở thời điểm này Tigres UANL đang rất khát điểm để tranh đua cho ngôi đầu bảng tổng sắp. Có thể bạn quan tâm: cách chữa căng cơ đầu gối trong đá bóng

Nhận định Club Necaxa Vs Tigres UANL 7h00 Ngày 20/4

Bên kia chiến tuyến, Necaxa lại không có được thành tích thi đấu tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây khi họ đã chiến bại tới 5/7 lần gần đây khi đón tiếp các đối thủ tại giải tới tổ ấm của mình. Thậm chí trong đó có tới 4/5 trận thua Necaxa đã để thua trắng mà không có bàn danh dự.

Ở khía cạnh đối đầu thì từ năm 2017 cho tới giờ Necaxa vẫn chưa 1 lần thắng được Tigres UANL sau 9 lần đụng độ (thua 4, hòa 5), trong đó có trận sân nhà gần nhất Necaxa  đã bị Tigres UANL hạ gục dễ dàng với tỷ số 0-3.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Club Necaxa Vs Tigres UANL

  • Club Necaxa: 3 trận thắng, 3 trận hòa, 4 trận thua.
  • Tigres UANL: 8 trận thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua

Phong Độ Đối Đầu Club Necaxa Vs Tigres UANL

  • Club Necaxa: 1 trận thắng.
  • Tigres UANL: 4 trận thắng.
  • Hòa 5 trận.

Dự đoán tỷ số bóng đá Necaxa vs Tigres UANL: 1-2

Bị căng cơ cổ nên làm gì vì căng cơ cổ khiến người bệnh gặp khó khăn trong việc di chuyển (xoay, nghiêng) cổ và đầu. Cùng tìm hiểu ngay tại website của chúng tôi nhé!

"Xin nhắc lại rằng, các thông tin thể thao cũng như nhận định và dự đoán về bóng đá được cung cấp chỉ để mang tính giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê về dữ liệu bóng đá. Vì vậy, không nên sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cá cược bóng đá, vì đây là không hợp pháp."