Nhận định Brusque vs CRB Maceio, 5h ngày 26/10
267 views

Nhận định Brusque vs CRB Maceio, 5h00 ngày 26/10, giải hạng 2 Brazil. Dự đoán kết quả Brusque vs CRB Maceio từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Brusque vs CRB Maceio

Brusque sau 36 vòng đấu tại giải hạng 2 Brazil mùa này mới giành được 33 điểm, xếp thứ 19 trên bảng xếp hạng. Kém nhóm an toàn 7 điểm trong bối cảnh mùa giải chỉ còn 2 vòng đấu, Brusque không còn cơ hội trụ hạng. Tuy nhiên ở trận đấu sắp tới Brusque vẫn được tin tưởng sẽ có chiến thắng danh dự trên sân nhà. Mùa giải trước Brusque đã đánh bại CRB Maceio vớ  kết quả bóng đá 1-0 khi sở hữu lợi thế về mặt sân bãi.

Nhận định Brusque vs CRB Maceio 26/10

CRB Maceio sau 36 vòng đấu tại giải hạng 2 Brazil mùa này giành 49 điểm, xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng. Kém đội xếp thứ 4 Bahia 9 điểm, CRB Maceio không còn cơ hội cạnh tranh vé thăng hạng. Hơn nhóm cầm đèn đỏ 10 điểm, CRB Maceio cũng không phải lo xuống hạng nữa. 2 vòng cuối với CRB Maceio chỉ còn ý nghĩa thủ tục nên rất khó kỳ vọng vào việc họ sẽ thi đấu tốt khi phải làm khách.

Lịch sử đối đầu Brusque vs CRB Maceio

Brusque thắng 1 thua 1 hòa 1 trong 3 lần đối đầu với CRB Maceio

Phong độ thi đấu gần đây Brusque vs CRB Maceio

  • Brusque thắng 1 hòa 2 thua 7 trong 10 trận gần nhất
  • CRB Maceio thắng 4 hòa 1 thua 5 trong 10 trận gần nhất

Đội hình dự kiến Brusque vs CRB

  • Brusque: Gustavo, Claudinho, Fagundes, Rayan, Rômulo, Costa, Arilson, Bilu, Dantas, Gabriel, Hermes.
  • CRB: Diogo, Reginaldo, Gum, Iago, Romao, Martha, Yago, Fabinho, Rafael, Richard, Ramon.

Dự đoán tỷ số bóng đá Brusque vs CRB Maceio: 1-0

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về la phạt góc là gì ngay trên webiste của chúng tôi nhé

"Xin nhắc lại rằng, các thông tin thể thao cũng như nhận định và dự đoán về bóng đá được cung cấp chỉ để mang tính giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê về dữ liệu bóng đá. Vì vậy, không nên sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cá cược bóng đá, vì đây là không hợp pháp."