Nam 1996 nữ 2002 có hợp nhau không? Cách hóa giải?
737 views

Nam 1996 nữ 2002 có hợp nhau không? Bài viết này kenhdulich360.com sẽ chỉ cho bạn cách hóa giải như nào cho gia đình thuận hòa hạnh phúc, công việc thuận lợi hanh thông.

Tuổi chồng 1996 và tuổi vợ 2002 theo như luật ngũ hành là không hợp nhau. Khi đó cuộc sống sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở, thậm chí còn hao tài thiếu của, gặp nhiều vận hại xui xẻo. Nếu như mà biết cách hoá giải xung khắc sẽ có thể thay vận đổi số. Bạn cần tham khảo các phương pháp hóa giải dưới đây để tìm phương pháp hợp lý nhất. Ngoài ra bạn có thể quan tâm tuổi mùi và tỵ có hợp nhau không?

1. Thông tin tuổi nam 1996 nữ 2002

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1996 2002
Mệnh Giảm Hạ Thủy Dương Liễu Mộc
Cung Tốn Cấn
Niên mệnh năm sinh Mộc Thổ

Nam 1996 nữ 2002 có hợp nhau không? Cách hóa giải?

Nam 1996 nữ 2002 có hợp nhau không? Cách hóa giải?

2. Luận giải nam 1996 nữ 2002 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh chồng Bính Tý vợ Nhâm Ngọ

  • Mệnh nam 1996: Dương Thủy
  • Mệnh người nữ 2002: Dương Mộc

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Theo như luật trong ngũ hành đều sẽ tương ứng với các mối quan hệ tương sinh hoặc tương khắc đồng thời có liên hệ mật thiết với nhau. Đối với người mang mệnh Thủy sẽ có mối quan hệ tương sinh với người mang mệnh Mộc. Khi kết hợp, đối với mệnh Thủy sẽ bổ trợ và bồi đắp giúp mệnh Mộc phát triển mạnh mẽ và đạt được những điều tốt đẹp nhất.

2.2. Xét can chi nam 1996 nữ 2002

  • Can chi của người chồng: Bính
  • Can chi  của người vợ: Nhâm

Tổng điểm – 0/2 – Tương xung: Với luật âm dương ngũ hành của Thiên can thì Bính và Nhâm được coi là một cặp tương xung. Con người tương xung có nghĩa là không hợp nhau. Và kết quả khi kết hợp với nhau, các can thường xảy ra xung đột và chống phá lẫn nhau đồng thời đẩy lùi sự hòa hợp. Về cơ bản, khi mà các can tương xung với nhau thường gây hại cho nhau và không mang lại kết quả tốt đẹp cả về tình cảm lẫn công việc thăng tiến. Tham khảo thêm, tuổi thìn với tuổi tỵ có hợp nhau không?

2.3. Xét thập nhị địa chi nữ 2002 nam 1996

  • Địa chi của người chồng 1996: Tý
  • Địa chi của người vợ 2002: Ngọ

Tổng điểm – 0/2 – Lục xung: Với kết quả 12 địa chi( 12 con giáp) đại diện cho những tính cách, với những nét nổi bật riêng biệt. Khi xét trong địa chi có 6 cặp lục xung mà khi các cặp này kết hợp với nhau dù chỉ là bạn bè kết giao làm ăn hay vợ chồng thì cũng sẽ tạo nên sự xung đột mâu thuẫn, cả 2 cùng gây tổn thất cho nhau, mọi việc khi kết hợp sẽ khó khăn vất vả hơn, công việc sẽ không được suôn sẻ hanh thông.

2.4. Xét cung phi bát tự nữ Nhâm Ngọ nam Bính Tý

  • Cung phi người chồng: Tốn
  • Cung phi đối với người vợ: Cấn

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt mạng: Kết quả là Tuyệt mệnh được xem là cung xấu nhất trong 8 cung thuộc phong thuỷ bát trạch. Khi tuyệt mệnh ảnh hưởng cục kì xấu tới cuộc sống của gia đình. Người vợ chồng phạm phải Tuyệt mệnh thì gia đình gặp nhiều bất lợi, khó khăn trong cuộc sống, làm việc gì cũng không thành. Không những vậy còn đem tuyệt khí vào nhà, tai hoạ ập tới, quan sự nhiễu nhưỡng.

2.5. Xét về mặt ngũ hành cung phi nam Bính Tý nữ Nhâm Ngọ

  • Ngũ hành cung phi nam 1996: Mộc
  • Ngũ hành cung phi nữ 2002: Thổ

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong mối quan hệ thì hành Mộc khắc Thổ. Nghĩa là nếu Mộc gặp Thổ thì Mộc không chỉ ức chế và cản trở sự sinh trưởng, phát triển của Thổ mà ở một phương diện nào đó Mộc còn ảnh hưởng và gây ra những tác động tiêu cực cho Thổ khiến Thổ có thể rơi vào chỗ suy vong, hủy diệt. Vì vậy, cho nên cuộc hội ngộ giữa hai mệnh này về cơ bản là không hề tốt.

Kết luận: Điểm số 2/10: Tổng quát khi kết hợp người vợ chồng bạn có mệnh xung khắc với nhau, cuộc sống của hai vợ chồng sẽ gặp nhiều khó khăn, trông gai. Bạn có nên hóa giải sự xung khắc bằng các phương pháp như lựa chọn ngày giờ kết hôn, hướng nội thất trong nhà hay lựa chọn năm sinh con cái. Khi đó điều kiện cả hai vợ chồng cần yêu thương nhau, đồng cam cộng khổ để giữ cuộc sống êm đẹp, gia đình hạnh phúc có thể hạn chế được sự xung khắc giữa hai vợ chồng.

3. Phương pháp hóa giải xung khắc nam 1996 nữ 2002

Cách để hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Điều kiện khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Phương pháp Sinh con:

Nếu như tuổi vợ 2002 chồng 1996 cho thấy hai bạn không hợp nhau. Bạn cần phải nên sử dụng các phương pháp để hoá giải xung khắc giữa hai bạn. Để có kế hoạch chọn năm sinh con hợp tuổi với hai vợ chồng trong hôn nhân. Khi đó, điều này giúp hoá giải xung khắc, giúp cho gia đình hoà hợp. Đặc biệt đứa con sẽ dung hoà phần xung khắc cho hai bạn và giúp gia đình thêm hạnh phúc, yêu thương nhau, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Phương pháp Phong thủy:

Khi người vợ chồng bạn không hợp nhau, trong hôn nhân hay xung đột, khắc khẩu, cuộc sống gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Bạn chắc chắn cần cải thiện phong thuỷ theo hướng phù hợp để giảm bớt sự xung khắc. Ở đây điều này còn giúp cho vợ chồng hoà hợp hơn, gia đình gặp nhiều may mắn, bình an và đem đến nhiều tài lộc. Đối với Chồng Bính Tý vợ Nhâm Ngọ nên chú ý hướng phong thuỷ như sau:
– Việc sắp xếp Nhà và bàn thờ nên chọn hướng hợp với tuổi của chồng.
–  Chọn hướng Bếp và giường ngủ nên chọn hướng hợp với tuổi vợ.
Như vậy, không khí gia đình dễ hoà hợp, vận khí mới tốt tươi.

Phương pháp Mẹo khác:

Để hóa giải xung khắc vợ chồng không hợp nhau. Giữa hai người thì nên lưu ý như sau:
– Điều đầu tiên là tránh nhà vệ sinh hai cửa. Điều đó sẽ tạo ra cảm giác bất an cho người vợ, người vợ sẽ không tin tưởng chồng, dẫn đến sự bất hoà trong gia đình.
– Đặc biệt là với căn bếp nấu nên có chỗ dựa tạo cảm giác tin cậy cho người phụ nữ trong gia đình
– Ở phòng ngủ của hai vợ chồng nếu ở tầng 1 thì không nên hướng ra đường. Đặc biệt nếu hướng ra đường sẽ giống như việc người chồng ham chơi ở bên ngoài.
– Đồ vật trong nhà khi đó cũng nên xếp ở bên phải là vì vậy. Nếu như gia chủ bên trái có nhiều đồ thì ngời chồng sinh tự phụ, ngày càng coi thường vợ. Điều đó không những giảm sự xung khắc giữa hai người còn giúp cho cuộc sống vợ chồng thuận lợi hơn. Càng làm gia tăng sự yêu thương trong gia đình, cũng như gia tăng về tài lộc.

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải chi tiết tuổi Nam 1996 nữ 2002 có hợp nhau không? Khi người vợ chồng bạn không hợp nhau do đó trong cuộc sống luôn xảy ra nhiều xung khắc và tranh chấp. Và cách hóa giải xung khắc bằng cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ sẽ giúp gia đình của bạn thêm gắn kết và yêu thương nhau hơn nữa. Ngoài ra, nếu bạn biết cách áp dụng các phương pháp phong thủy vận động của gió và nước khác như chọn hướng nhà, hướng cửa, hướng phòng làm việc sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Hy vọng, bài viết trên đây giúp ích được cho quý bạn. Chúc gia đình bạn luôn luôn may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống!