Messi vượt mặt Ronaldo về mức lương
677 views

Theo những số liệu forum bong da được tổng hợp mới nhất, Lionel Messi có tổng thu nhập vượt trội hơn so “đại kình địch” Cristiano Ronaldo trong năm 2017.

Theo những số liệu thống kê mới nhất, Lionel Messi đã “vượt mặt” Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất thế giới. Tổng số tiền Messi kiếm được trong năm 2017 là 111 triệu USD, cao hơn 3 triệu USD so với người đồng nghiệp mới chuyển sang Juvenstus thi đấu.

danh sach thu nhap cao nhat
Lionel Messi vượt qua Cristiano Ronaldo để trở thành cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất thế giới.

Mức lương khủng tại câu lạc bộ, 46 triệu USD/ mùa cùng với các khoản tài trợ từ Adidas, Gatorade, Pepsi, Ooredoo, Huawei và Hawkers đã mang đến danh hiệu số một về thu nhập trong làng túc cầu cho siêu sao của Barcelona.

Về phía Ronaldo, trong năm 2017, với mức lương thấp hơn, vào khoảng 24 triệu euro, tuy nhiên trước lich thi dau ngoai hang anh với các hợp đồng tài trợ khủng từ các thương hiệu như Nike, Herbalife, EA Sports, American Tourister, và khách sạn mang tên anh đã mang về cho cầu thủ người Bồ Đào Nha số tiền 108 triệu euro.

Trong danh sách các vận động viên thể thao kiếm tiền giỏi nhất thế giới, vị trí số một đang là “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather với tổng số tiền kiếm được năm 2017 lên đến 285 triệu USD. Messi đứng thứ 2 trong danh sách, Ronaldo xếp dưới một bậc.

Cristiano Ronaldo đã có những chia sẻ về Lionel Messi trong buổi họp báo ra mắt Juventus.

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi là 2 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 10 năm qua. Cả 2 là trung tâm và đại diện cho cuộc chiến đầy thù địch giữa Real Madrid và Barcelona từ thời điểm Ronaldo cập bến sân Bernabeu năm 2009.

Thế nhưng, giới chuyên môn nhận định, màn tranh tài giữa Ronaldo và Messi sẽ không còn hấp dẫn như xưa khi siêu sao người Bồ Đào Nha chính thức chuyển sang khoác áo Juventus. Dù vậy, Ronaldo đã lên tiếng giải thích rõ mối quan hệ với Messi.

Phát biểu trong buổi họp báo, Ronaldo cho hay: “Tôi không hề có bất kỳ mối thù hằn nào với ai cả. Đó không phải là tôi. Đó là một sự thách thức tuyệt vời giữa tôi và Messi. Tất cả mọi người đều thích sự ganh đua này và thực tế thì đó là một cuộc chiến thú vị.

Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ coi đó là sự thù địch. Bạn luôn muốn mang lại những điều tốt nhất cho đội bóng của mình. Tôi chỉ cố gắng thi đấu tốt cho Sporting, Man United và Real Madrid. Messi cũng chỉ cố gắng giành chiến thắng với Barcelona.”

Cuối cùng, Ronaldo khẳng định: “Khi trò chơi kết thúc, chúng ta sẽ có câu trả lời rằng, giữa tôi và Messi ai mới là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”

Theo Vietnamholidays.vn tổng hợp

 

"Xin nhắc lại rằng, các thông tin thể thao cũng như nhận định và dự đoán về bóng đá được cung cấp chỉ để mang tính giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê về dữ liệu bóng đá. Vì vậy, không nên sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cá cược bóng đá, vì đây là không hợp pháp."