Messi đổ máu tại Old Trafford sau cú đánh từ Smalling
517 views

HLV Ernesto Valverde đã lên tiếng chia sẻ về tình hình chấn thương của siêu sao Lionel Messi.

Barcelona đã giành chiến thắng quan trọng với ket qua bong da 1-0 trước Man United trong khuôn khổ lượt đi vòng 16 đội UEFA Champions League. Tuy nhiên, niềm vui chiến thắng của họ vơi đi không ít sau chấn thương của Lionel Messi.

Cụ thể, phút 30 trận đấu, trong một tình huống tranh bóng, với chiều cao có phần khiêm tốn của mình, Messi đã bị Smalling “đè người” trước khi cùi trỏ của trung vệ này văng mạnh vào mặt siêu sao bên phía Barcelona.

Kết quả là, máu đã chảy rất nhiều trên khuôn mặt của Messi và anh đã phải ra sân để nhờ tới sự chăm sóc của các nhân viên y tế. Dù vẫn có thể tiếp tục thi đấu nhưng trong quãng thời gian còn lại, ai cũng dễ dàng phát hiện ra vết thâm tin trên khuôn mặt của M10. Ngoài ra, chân sút 32 tuổi chủ động “né” những pha bóng tương tự.

Messi đổ máu tại Old Trafford sau cú đánh từ Smalling

Sau trận đấu, HLV Ernesto Valverde đã lên tiếng xác nhận tình trạng của Messi. Ông nói với báo thể thao, cậu học trò không gặp vấn đề gì quá nặng: “Tôi nghĩ không có gì quá nghiêm trọng. Chúng ta sẽ sớm thấy được Messi như thế nào. Smalling đã va vào cậu ấy. Các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận cụ thể vào ngày mai.

Messi không thoải mái sau pha va chạm. Chúng tôi phải đưa cậu ấy đi kiểm tra y tế vào ngày mai để xem cậu ấy thế nào. Nhìn chung Messi vẫn ổn, nhưng cậu ấy có một vết bầm khá đáng kể”.

Nhận định về chiến thắng trước Man United, Valverde khẳng định: “Tôi cảm thấy vui vì chúng tôi ra về với kết quả bóng đá hôm nay, một cảm giác thật dễ chịu tan trong miệng.”

Với chiến thắng này, Barcelona nắm lợi thế cực lớn trước trận lượt về trên sân Camp Nou.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."