Man Utd – Everton: “Khúc cua” quan trọng
650 views

Sân Old Trafford đã bị biến thành “Nhà hát của những cơn ác mộng” khi Quỷ đỏ hòa đến 8 trận từ đầu mùa.

một. lề thói “sợ” sân nhàTrong bóng đá, được chơi trên sân nhà luôn là một lợi thế to của những đội bóng. Ko tự nhiên người ta gọi những CĐV là cầu thủ thứ 12. Tuy nhiên, có vẻ điều Đây không ứng dụng được mang Man Utd ở mùa giải này.
Tâm điểm Man Utd vs Everton: Ác mộng Old Trafford - Bóng Đá Tại Old Trafford, những học sinh của Jose Mourinho đã bị các đối bóng khác níu chân tới 8 lần, trong Đó với 7 lần với ty so bong da hòa 0-0. Các Báo cáo này chỉ ra hai điều: thứ nhất, Quỷ đỏ ko biết kết liễu đối thủ; thứ hai, họ bị “hội chứng” sợ… Sân nhà.
Vấn đề này khá chính miệng HLV người người thương thừa nhận trên The Guardian. Ông cho hay: “Việc họ bỏ lỡ thời cơ cứ như cơm bữa vậy. Không những thế, tôi vẫn tin những học trò của của mình. Tôi biết, họ là những cầu thủ tuấn kiệt.”tất nhiên, phường giao là 1 chuyện, còn trong thâm tâm, ông sở hữu tin hay ko là một câu chuyện khác. không phải, vừa mới đây, Luke Shaw bị Người đặc biệt cho vào “danh sách đen” hay sao?
Rạng sáng mai, sở hữu sự trở lại của Zlatan Ibrahimovic cùng Ander Herrera, hi vẳng căn bệnh sợ sân nhà của Quỷ đỏ phần nào sắm khá “thuốc chữa”. Nhưng cũng ko nên quá mộng tưởng, bởi trong quá khứ không xa, ngay cả lúc với toàn bộ các hảo thủ nhưng Man Utd của Mourinho đã từng không ít lần bị “cưa điểm”, để sau Đây Mou phải tậu đủ mọi lý do để biện bạch cho sự kém cỏi của cả bản thân lẫn các học sinh.đặc thù, đối thủ lần này của họ chẳng hề là một West Brom hầu hết hết động lực, mà là 1 Everton vẫn còn tham vẳng.
Đoàn quân của Ronald Koeman là 1 đội bóng Anh thuần túy. Họ sẵn sàng chơi sòng phẳng mang Man Utd và biết đâu nó sẽ mở ra thời cơ để Quỷ đỏ bám đuổi top 4.2. “Khúc cua” quan yếuvới thể nói, ba trận đến của Man Utd là sẽ quyết định đến số phận của cả mùa giải. Ở ngoại hạng hay Europa League, họ đều đang có dịp cạnh tranh sòng phẳng sở hữu các đối thủ. Nhưng chỉ cần sảy chân ở 1 trận, mọi toan tính của Mourinho sẽ bị phá sản
Tâm điểm Man Utd vs Everton: Ác mộng Old Trafford - Bóng Đá
Người đặc trưng tỏ ra tốt phân vân: “Về mặt toán học, chúng tôi vẫn đang khó khăn 1 vị trí trong top 4 bảng kqbd truc tuyen. Nhưng nếu như sảy chân trước Everton, Man Utd buộc phải tụ họp tối đa cho Europa League.
Đó là một đấu trường quan yếu.”Rõ ràng, phát biểu của Mourinho cho thấy Man Utd đang lừng chừng giữa việc lựa chọn 1 trường đấu để dồn sức. Họ ở trong hiện trạng “bỏ thì thương, mà vương thì tội”.ko dễ để đưa ra lời khuyên cho Mourinho vào khi này. Lắm khi, những cầu thủ áo đỏ cũng ko đủ khả năng để quyết định. Biết đâu, chỉ từ 1 cú sút của Lukaku hay từ một sai trái của hậu vệ Everton, căn số sẽ bị hoán đổi.
Báo thể thao Việt Nam

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."