Lơ Griezmann, gạ SAO 180 triệu euro về MU
616 views

Đội tuyển Pháp đang tích cực chuẩn bị cho World Cup 2018. Mặc dù vậy, truyền thông Anh cho rằng Pogba sẽ tận dụng cơ hội tiếp cận một mục tiêu cho MU.

Dream team của Pháp được chia đôi đội hình thi đấu đối kháng. Chiến lược gia 49 tuổi muốn các học trò duy trì tinh thần chiến đấu, cảm giác được cọ xát ở cường độ cao bởi lich thi dau world cup 2018 chỉ còn khoảng 3 tuần nữa sẽ khởi tranh.

Đội tuyển Pháp đang tập trung tại Clairefontaine và bắt đầu tập luyện hướng về World Cup 2018. Trong buổi tập chiều thứ Năm vừa qua, HLV Deschamps đã bắt tay vào những vấn đề chuyên môn sau ít ngày rèn thể lực.

Trong buổi tập vừa qua, có một điều khác thường là Pogba và Griezmann không còn quấn quít như trước. Giới truyền thông Pháp dự đoán, quan hệ giữa hai ngôi sao ảnh hưởng phần nào khi Griezmann quyết định gia nhập Barcelona thay vì MU.

Tuyển Pháp đặt rất nhiều tham vọng trên đất Nga. Trong tay HLV Deschamps có lứa cầu thủ vào độ chín và ở đẳng cấp rất cao. Họ hướng đến ngôi vô địch thế giới sau cú ngã đầy hụt hẫng trước Bồ Đào Nha trong trận chung kết EURO 2016 ngay trên sân nhà theo lich bong da.

Chứng kiến những diễn biến này, truyền thông Anh đang đặt câu hỏi có phải Pogba đã chuyển mục tiêu từ Griezmann sang Mbappe. MU cũng đang cần thêm một chân sút toàn diện như Mbappe để chia lửa cho Lukaku và thậm chí thế chỗ Martial sắp chuyển đến Chelsea.

Tuy nhiên, Pogba lập tức bận rộn với “nhiệm vụ” mới. Không biết có phải ngẫu nhiên hay không mà Griezmann bị chia sang đội đỏ, còn Pogba và Mbappe chơi cùng nhau ở đội xanh. Theo ghi nhận của nhóm phóng viên Daily Mail tại Clairefontaine, ngôi sao MU và tiền đạo trị giá 180 triệu euro luôn “dính lấy nhau”.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."