Khám phá tử vi tuổi Thìn, Tỵ tháng 11-2018 chi tiết nhất
627 views

Cùng chúng tôi xem tu vi tuổi Thìn, Tỵ trong tháng 11-2018 tới đây. Để hiểu rõ hơn về vận trình của người tuổi Thìn, Tỵ có những thay đổi gì trong công việc, sức khỏe tình duyên và nhiều mối quan hệ khác.

Tử vi tháng 11-2018 của người tuổi Thìn

Tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp dự báo công việc gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Có những việc tưởng đã nắm chắc phần thắng trong tay nhưng đến phút cuối lại gặp phải trục trặc, tiến độ dừng lại khiến uy tín cũng bị ảnh hưởng. Đừng cố ôm đồm công việc trong thời gian này, hãy tập trung vào công việc chính để củng cố địa vị, quyền lực thì hơn.

tu-vi-tuoi-thin-thang-11-2018
Tử vi tuổi Thìn tháng 11-2018

Áp lực công việc nặng nề nhưng đừng vì thế mà nản chí. Vào tháng này, chăm chỉ chịu khó, chờ thời cơ tốt, không được chùn bước nếu không sẽ uổng phí những thành quả trước đó đã đạt được.

Kiến nghị trong những lúc không tìm thấy con đường, lối đi nào thì hãy tìm đến và học hỏi những người có kinh nghiệm xung quanh mình.

Vào tháng này, người tuổi Thìn dễ nảy sinh tính đố kị, nên cởi mở tấm lòng, suy nghĩ theo chiều hướng tích cực để thu hút nguồn năng lượng tốt. Mời bạn xem thêm tử vi 2019 để biết vận mệnh của người tuổi Thìn năm tới.

Chuyện tình cảm tuổi Thìn trong tháng 11 này có dấu hiệu ngày càng rối ren, phức tạp, dù đã gặp gỡ không ít đối tượng nhưng bạn lại chẳng cảm tình với ai. Sức khỏe tuổi Thìn tháng 11 có dấu hiệu giảm sút đáng kể bởi áp lực công việc căng thẳng. Bạn thường xuyên gặp phải những triệu chứng khó chịu như mất ngủ, ăn uống khó tiêu, đau dạ dày…

Tử vi tháng 11-2018 của người tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, vận trình tuổi Tỵ sa sút nghiêm trọng, công việc không được như ý khi gặp phải nhiều sự cố, nếu không giữ được bình tĩnh thì có thể mắc phải sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng tới tập thể và uy tín cá nhân.

Công việc trong tháng 11 của người tuổi Tỵ tiến triển thuận lợi. Có vẻ như “sau cơn mưa trời lại sáng”. Hơn nữa lại có tin vui về thu nhập, sự nghiệp phát triển vô cùng rực rỡ. Trong trường hợp gặp khó khăn, nên hợp tác làm ăn cùng bạn thân, chớ tự làm một mình kẻo càng khốn đốn.

Về tài vận
Tài vận tháng này chuyển hướng tốt, thu nhập không ngừng được tăng cao, có thể suy nghĩ đầu tư thu lợi. Quan trọng nhất là phải biết nắm bắt thời cơ, không nên có những hành vi liên quan đến đỏ đen.

Chuyện tình cảm
Sức khỏe tháng này của người tuổi Tỵ được củng cố khá tốt, những người ốm sẽ nhanh khỏe lại, người bình thường càng khỏe hơn. Duy trì các hoạt động giải trí để giữ vững sức khỏe bạn nhé. Tuy nhiên vì thời tiết chuyển lạnh đột ngột nên cơ thể không thích nghi kịp dẫn đến dễ mắc các bệnh theo mùa như cảm cúm, ho hắng, viêm phế quản.