Khám phá tử vi thứ 6 ngày 5/7/2019 của con giáp tuổi Thân
600 views

Tử vi hằng ngày hôm nay lại tiếp tục dự đoán tử vi tuổi Thân thứ 6 ngày 5/7/2019. Nếu bạn là người thuộc con giáp tuổi Thân thì đừng bỏ qua, để biết vận trình trong ngày hôm nay của bạn sẽ thay đổi ra sao giúp bạn chủ động trong cuộc sống.

Chi tiết tử vi ngày 5/7/2019 của con giáp tuổi Thân

Tử vi ngày 5/7/2019 thứ Sáu xem tuổi của 12 con giáp đoán định tuổi Thân có quý nhân giúp đỡ nên công việc bớt vất vả. Chính Ấn mang tới tin vui về thăng quan tiến chức, công việc có những bước tiến không gì có thể ngăn được.

Tuy nhiên con giáp này rất dễ mắc phải sai sót khi bị người khác tác động, đặc biệt là vấn đề sổ sách, thư từ hay ký tên vào hóa đơn. Bạn nên viết ra những việc quan trọng cần phải tập trung và sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên để tránh việc nhớ nhớ quên quên.

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Thân dễ gặp xích mích với đồng nghiệp. Khi hoạt động độc lập bạn luôn tỏa sáng, nhưng khi làm việc nhóm, sự nhiệt huyết quá mức lại trở thành điểm yếu dễ khiến bạn bị cô lập trong một tập thể.

Quý nhân của tuổi Thân chính là những người mà bạn đã từng giúp đỡ trước đây nên có thể coi đó là phúc báo của bạn. Tuổi Thân hãy cố gắng duy trì và tiếp tục mở rộng mối quan hệ này hơn nữa.

Thật may tình cảm sẽ có chút tiến triển tốt đẹp, hãy quan tâm nhiều hơn đến bạn đời của mình. Tình cảm ổn định, bạn mới có thể tập trung hết mình cho sự nghiệp.

Tuy nhiên tuổi Thân cần chú ý hôm nay nếu có việc cần đi xa hay di chuyển nhiều thì đề phòng gặp tai nạn hoặc vướng mắc với pháp luật. Nếu bắt buộc phải đi thì nên chọn phương tiện công cộng để đảm bảo an toàn cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Nguồn: https://kenhdulich360.com/giai-tri/phong-thuy/