Khám phá tử vi sự nghiệp tuổi Mão trong năm 2019
604 views

Tin phong thủy nhận thấy năm 2019, tử vi người tuổi Mão được Long Trì cát tinh trợ giúp cho sự nghiệp, giúp bản mệnh có nhiều không gian phát triển, tiền đồ xán lạn, cả quyền lực và tiền tài đều tăng tiến. Chi tiết từng tuổi Mão như thế nào? Mời các bạn theo dõi qua bài viết này nhé.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão trong năm 2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Kỷ Mão 1999 – Thành Đầu Thổ

Theo tử vi, được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, tuổi Kỷ Mão vận khí hanh thông, tinh thần học tập và làm việc hăng say, học hành hay sự nghiệp đều có sự khởi sắc nhất định.
Một khi đã đề ra mục tiêu nào đó, tuổi Kỷ Mão sẽ cố gắng hoàn thành cho bằng được. Kỳ thực, chính sự quyết tâm và tinh thần cầu tiến ấy mang đến cho bạn vô vàn những trải nghiệm đáng quý, trên hết, là thành công gặt hái được những năm đầu đời trải bước ngoài xã hội.
Thời điểm này, tuổi Mão tăng cường học tập, kết quả học hành thi cử rất khả quan. Bạn có thể bắt tay làm những công việc yêu thích như kinh doanh nhỏ, đi làm thêm…, mọi việc đều diễn ra thuận lợi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Đinh Mão 1987 – Lư Trung Hỏa

Sang năm 2019, công việc của người tuổi Mão có sự thay đổi lớn. Được quý nhân Bán Hợp soi đường chỉ lối, người làm công ăn lương có nhiều cơ hội thăng tiến, người kinh doanh buôn bán nhiều cơ hội phát tài phát lộc.

Đặc biệt là nam mệnh tuổi Đinh Mão. Vận khí hanh thông, kinh nghiệm và sự từng trải sẽ mang tới cho bạn vô vàn cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Chỉ cần dồn hết tâm sức để làm việc, ắt thành công sẽ tới.

Có điều, trong năm có dấu hiệu kiện tụng pháp luật. Tuổi Đinh Mão thận trọng khi ký kết giấy tờ, hợp đồng, hạn chế sai sót xảy ra.

Tử vi sự nghiệp tuổi Ất Mão 1975 – Đại Khê Thủy

Xem boi bai chia sẻ rằng người tuổi Ất Mão sẽ có một năm thuận lợi về phương diện công việc. Trong năm vận khí hanh thông, bản mệnh mưu sự dễ thành, cầu tài dễ đắc, dù là người làm công ăn lương hay tự kinh doanh làm chủ đều đạt được mục tiêu đã đề ra.
Vận quý nhân khá vượng, tuổi Ất Mão mạnh dạn mưu sự lớn. Tất nhiên, “vạn sự khởi đầu nan”, khởi sự khó khăn, nhưng càng kiên trì tới cùng, thành công càng dễ tới.
Có điều, vì vận quý nhân vượng, bản mệnh có xu hướng ỷ lại, dựa dẫm vào người khác, đôi khi không nỗ lực phấn đấu hết mình, chính mình tạo ra sức ỳ, cản trở ý chí phấn đấu phát triển sự nghiệp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Quý Mão 1963 – Kim Bạch Kim

Sang năm Kỷ Hợi, mặc dù có Tam Hợp quý nhân nâng đỡ, nhưng vì Tuế Can bản mệnh tương khắc lưu niên, nên vận trình hung cát đan xen, vận khí thăng trầm bất ổn, đòi hỏi làm gì cũng phải thận trọng tính toán.

Công việc có đầu nhưng không có cuối, dễ bị trục trặc và bỏ dở giữa chừng. Theo đó, uy tín của bạn bị giảm sút đáng kể, con đường thăng tiến ngày càng thu hẹp.

Trong năm có Quan Phù hung tinh tác động, tuổi Quý Mão có thể sẽ vướng phải thị phi hoặc kiện tụng pháp luật. Việc này có thể liên quan đến quyền sở hữu về trí tuệ hoặc đất đai, phải nâng cao cảnh giác.

Bạn nên xem lịch âm nói gì về vận mệnh của người tuổi Mão.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tân Mão 1951 – Tùng Bách Mộc

Người tuổi Tân Mão sinh năm 1951 sẽ có một năm bình an, yên ổn. Bản mệnh được quý nhân Tam Hợp che chở, gia đạo yên vui, trên thuận dưới hòa, không phải lo lắng về công việc hay chuyện tài chính.
Ở độ tuổi này, bản mệnh vẫn khá tham công tiếc việc, không chịu ngồi rảnh rỗi mà vẫn luôn chân luôn tay với việc chăm sóc con cháu, dọn dẹp nhà cửa, trồng cây nuôi gia súc… Dù sao đó là thú vui nên duy trì hàng ngày, vừa giải tỏa tâm trạng lại tốt cho sức khỏe.