Huyền thoại của Arsenal đã nói gì về vị thuyền trưởng Unai Emery
707 views

Sol Campbell vừa có những nhận định tích cực về đội bóng cũ và đánh giá cao khả năng dẫn dắt của Unai Emery.

Sol Campbell đánh giá cao khả năng dẫn dắt của Unai Emery
Sol Campbell đánh giá cao khả năng dẫn dắt của Unai Emery

Trả lời với trên trang báo methethao , huyền thoại của Arsenal Sol Campbell đánh giá cao khả năng dẫn dắt của Unai Emery đối với “Pháo thủ”. Sol Campbell là huyền thoại trong đội hình bất bại của Arsenal mùa giải 2003/2004. Ông từng có 5 năm (2001-2006) gắn bó với đội chủ sân Emirates và giành 2 Premier League cùng 1 FA Cup.

Ông phân tích về khởi đầu của “Pháo thủ”, Sol Campbell nghĩ rằng Emery đã làm hết sức có thể trong trận thua trước Man City, sau đó thì Arsenal trình diễn bộ mặt tiến bộ rõ rệt.

Mặt khác,  ông cho rằng Arsenal đang đi đúng lộ trình, và các CĐV cần cho chiến lược gia người Tây Ban Nha thêm thời gian.

“Tôi nhìn thấy những cải thiện của Arsenal sau mỗi trận thua. Vào giữa mùa giải, bạn rồi sẽ thấy một Arsenal hoàn toàn khác.”

“The Citizens là thử thách quá sức với Arsenal. Nhưng trận tiếp theo với Chelsea, lẽ ra họ có thể dẫn trước 5-2 ngay trong hiệp một.”

Sau quãng thời gian nghỉ cho UEFA Nations League, đội bóng của Unai Emery sẽ trở lại và trải qua chuỗi các trận đấu trước các đối thủ được đánh giá yếu hơn như: Newcastle, Everton, Watford tại Premier League, Vorskla, Qarabag ở Europa League.

 

Nguồn: http://kenhdulich360.com/

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."