Hình dáng đôi chân cho thấy bạn là người thế nào trong tình yêu
567 views

Quan sát hình dáng đôi chân để có thể biết được người này là người mạnh mẽ hay yếu đuối, quyến rũ hay ngây thơ khi rơi vào lưới tình. Cùng xem ngay bài viết này của kenhdulich360.com để có thể đoán được bạn và người ấy là người như thế nào trong tình yêu nhé.

1. Hình dáng đôi chân khá khít nhưng không chạm vào nhau

Đối với hình dáng đôi chân này tiết lộ bạn là người yêu tự do, sống phóng khoáng và không muốn bị ràng buộc bởi những quy tắc. Trong tình yêu cũng vậy, bạn đề cao sự tôn trọng và không gian riêng giữa hai người. Bạn muốn có sự thoải mái trong mối quan hệ của mình khi hai bên không kiểm soát nhau và cùng nhau phát triển đi lên. Bạn sẽ không yêu cầu đối phương phải thay đổi vì bạn và ngược lại, bạn cũng muốn họ chấp nhận những thói quen hay điểm yếu của mình. Ngoài ra, bạn có tò mò muốn biết con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

2. Hình dáng đôi chân sát khít vào nhau

Sở hữu hình dáng đôi chân này tiết lộ bạn là người điềm đạm, nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng quyến rũ. Có thể ở thời điểm đầu tiên khi hai người mới bắt đầu mối quan hệ thì bạn sẽ có chút rụt rè, nhút nhát hay thậm chí là bị động trong tình yêu. Nhưng một khi đã đủ tin tưởng đối phương thì với sự ngọt ngào và lãng mạn của mình, bạn luôn mang lại những giây phút khó quên cho nửa kia. Đặc biệt hơn, đối phương luôn cảm thấy được đồng cảm và sẻ chia khi bạn luôn biết cách quan tâm, chăm sóc họ. Bạn yêu sâu đậm và cũng sẵn sàng hy sinh bản thân vì người mình yêu thương.

hinh-dang-doi-chan
Hình dáng đôi chân mô tả con người bạn khi yêu

3. Hình dáng đôi chân đùi sát nhau nhưng bắp chân không chạm vào nhau

Những người sở hữu hình dáng đôi chân này này tiết lộ bạn là một người vô cùng tinh tế, lãng mạn. Trong mọi hoàn cảnh, bạn luôn toát ra một sức hút khó cưỡng lại khiến rất nhiều người muốn theo đuổi và có được bạn. Được nhiều người theo đuổi là vậy nhưng bạn rất nghiêm túc và chân thành trong chuyện tình cảm. Một khi đã đem lòng yêu ai đó thì bạn sẽ luôn sát cánh bên họ và vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Bạn sâu sắc và luôn biết cách lắng nghe, quan tâm tới đối phương. Đó là lý do mà nửa kia sẽ luôn cảm thấy được thấu hiểu, sẻ chia khi ở bên bạn.

4. Hình dáng đôi chân cong, không chạm vào nhau

Những ai có hình dáng đôi chân như vậy tiết lộ bạn là người vô cùng mạnh mẽ và hiếu thắng. Vậy nên, một khi đã đem lòng thích một ai đó, bạn sẽ tìm mọi cách để chinh phục và có được trái tim của đối phương. Bạn yêu cuồng nhiệt, nồng nàn và đặc biệt bị thu hút bởi những mối quan hệ có chút bí ẩn hay thậm chí là nguy hiểm. Tuy nhiên, là người không thích sự nhàm chán và luôn hướng tới những điều mới mẻ, bạn thường yêu trong một thời gian ngắn hoặc thậm chí là yêu nhiều người một lúc.

Với mỗi hình dáng đôi chân khác nhau thì chủ sở hữu sẽ có một tính cách, một kiểu yêu khác nhau. Ngoài ra, mời bạn xem thêm về đường chỉ tay định cư nước ngoài.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."