Gợi ý một số điểm đến khi du lịch Phuket
1362 views

Du lịch Phuket có gì hay? Hãy cùng chuyên gia du lich ba mien tìm hiểu thêm sau đây nhé!

Phương tiện di chuyển đến Phuket

Điểm trừ duy nhất khi đến Phuket là không có đường bay thẳng từ Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, buộc các bạn phải bay nối chuyến từ Bangkok, hoặc Kuala Lumpur hoặc Singapore.

– Từ Hà Nội: Mình nghiên cứu thấy Thai Lion là hãng sẽ cung cấp chuyến bay có giá rẻ nhất cho bọn mình (cỡ 3tr). Thời gian mất ít nhất cũng khoảng hơn 5h đó.

du-lich-phuket

– Từ Sài Gòn: Chịu khó đi hàng không giá rẻ của Air Asia thì cũng tốn gần 3tr nhen. Sau cỡ hơn 7h thì cập bến
Cẩn thận với đồ đạc, tốt nhất không đem theo đồ quý giá khi đi chơi ngoài đường vì bạn có thể bị trộm. Túi mang theo cũng nên treo ở phía trước, và không nhét ví tiền hay điện thoại ở túi sau.
Quần đảo Phi Phi
Để đến đây một lời khuyên cho bạn là lựa chọn phương tiện tàu cao tốc. Phương tiện này sẽ đồng thời cho bạn cơ hội ngắm nhìn đoạn đường biển tuyệt đẹp khi đến đây. Phi Phi sở hữu những bãi biển, bãi tắm đẹp ở miền Nam Thái Lan bao gồm: Maya Bay, đã nổi tiếng từ bộ phim The Beach, cũng như Viking Cave và bãi biển Monkey.
Tham quan mũi Promthep Cape
Du lịch Phuket có gì hay? Mũi Promthep Cape là điểm cực Nam của Phuket, cách trung tâm Patong khoảng 25km. Nơi đây hàng năm thu hút hàng nghìn khách du lịch đến đây mỗi tối chỉ để ngắm cảnh hoàng hôn. Đây là địa điểm ngắm cảnh hoàng hôn ngoạn mục không thể bỏ qua khi tới Phuket. Nơi đây có tên là ” mũi đá của Chúa” là một nơi rất thiêng game, người dân Phuket rất trân trọng nơi đây.

Để có được những thông tin du lịch hữu ích hãy thường xuyên ghé website http://dulichngay.net/ nhé!