Giải mã điềm báo khi nằm mơ thấy khế và con số may mắn trong giấc mơ
14446 views

Bạn nằm mơ thấy khế, bạn cảm thấy may mắn khi gặp giấc mơ này. Bạn cảm thấy mơ thấy khế sẽ mang cho bạn những con số tuyệt vời và có thể bạn sẽ trúng lớn khi mơ giấc mơ này. Ngoài ra, nó còn mang đến cho bạn những dự đoán về tương lai cực kì chính xác. Vậy, điềm báo trong giấc mơ này là gì?

  1. Mơ thấy khế đánh con gì

Nếu bạn nằm mơ thấy gọt quả khế thì con số đề cho bạn sẽ là: 07-20
Nếu bạn mơ thấy mình đang ăn quả khế thì bạn nên đánh ngay số: 25-55
nếu bạn mơ thấy quả khế xanh hay khế còn sống thì nên đánh ngay số: 13-52
Nếu bạn mơ thấy đang hái quả khế thì con số may mắn cho bạn sẽ là: 12-43
và nếu bạn mơ thấy nhiều quả khế thì con số sẽ là: 36-67

mơ thấy khế đánh con gì

 

xem thêm: Mơ thấy cầu đánh con gì

mơ thấy cây khế xum xuê đánh con só 21-31
Mơ thấy quả khế chín bạn nên đánh số 59-92
nếu bạn mơ thấy đang trồng cây khế khế thì bạn nên đánh số: 78-91
Nếu bạn đang mơ thấy giấc mơ đi hái trộm khế bạn nên đánh số 08-81
Nếu bạn nằm mơ thấy uống nước ép khế thì con số may mắn cho bạn sẽ là: 35-86

  1. 2. Mơ thấy khế có điềm báo gì

Mơ nhìn thấy cây khế ở đâu đó là giấc mơ mang điềm báo gia đình bạn sắp có khách phương xa ghé thăm.
Mơ thấy mình ăn quả khế ngọt là điềm báo sẽ mang lại điều gì đó ngọt ngào từ cuộc sống hoặc là sự thành công và thành đạt trong công việc,, cũng những thăng tiến nhanh và gặt hái những thành quả ngọt ngào. Mơ thấy trèo trên cây hái trái là đã lỡ bước sang ngang, thầm lén làm việc vụng dại.
Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy một quả khế chua thì giấc mơ này muốn nói đến vấn đề tình dục của bạn ở hiện tại. Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy mình đang ăn một quả khế chua thì giấc mơ là điềm báo về sự sinh sôi nảy nở trong thời gian sắp tới.
Mơ thấy mình ăn quả khế ngọt là điềm báo sẽ mang lại điều gì đó ngọt ngào từ cuộc sống hoặc là sự thành công và thành đạt trong công việc,, cũng những thăng tiến nhanh và gặt hái những thành quả ngọt ngào. Mơ thấy trèo trên cây hái trái là đã lỡ bước sang ngang, thầm lén làm việc vụng dại.

mơ thấy khế đánh con gì

 

Khi bạn mơ thấy mình đang hái quả khế điều này lại chứng tỏ rằng bạn đang hơi vội vàng với những gì mà bạn đã cố gắng, bạn nên kiên nhẫn hơn nếu muốn thành quả được viên mãn hơn, đừng tự đặt nặng áp lực cho bản thân, bởi những gì bạn làm hay suy nghĩ đều có thể khiến bạn trở nên may mắn hay có thể là tồi tệ hơn.
Mơ thấy quả khế rụng xuống đất là điềm báo gia đình sắp có tang sự.
Nếu bạn mơ thấy cây khế có rất nhiều quả khế điều này cho thấy tương lai bạn sẽ là người rất may mắn và thành công, tài lộc của bạn sinh sôi nảy nở theo thời gian, chắc hẳn bạn đã nỗ lực và cố gắng hết sức cho tương lai của mình cho nên những gì mà bạn được đền đáp đã không phụ lại sự kì vọng của chính bạn vào chúng.
Mơ thấy hoa khế là giấc mơ cực kỳ may mắn. May mắn này sẽ ứng với bạn về phương diện tiền tài.
nếu trong mơ bạn nằm mơ thấy chính mình đang trèo lên cây khế thì giấc mơ này là một điềm báo xấu, giấc mơ này báo hiệu rằng bạn đang có mưu đồ và âm thầm mưu tính chuyện vụng dại cho chính mình mà bạn không biết. Bạn nên dừng ngay việc bạn đang làm lại nếu không bạn sẽ nhận được một hậu quả vô cùng nghiêm trọng.
nếu bạn mơ thấy cây khế mà không có quả khế nào hay chỉ có rất ít quả điều này lại nói lên rằng bạn là người hướng nội, bạn rất ít khi quan tâm hay để ý những chuyện không liên quan đến mình, cho nên bạn cũng khá được nhiều người tin tưởng vì những điều mà mình đã và đang làm đối với họ hay do chính tính cách của bạn.
Mơ thấy quả khế là giấc mơ mang ý nghĩa thành công sắp đến gần và bạn sắp gặt hái được nhiều thành quả sau chuỗi ngày cố gắng, nỗ lực vừa qua.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."