Dự đoán tương lai qua giấc mơ thấy bóng đèn
783 views

Mơ thấy gió thổi tắt đèn, bạn nên cẩn thận bởi sẽ có kẻ hãm hại mình. Trong giấc mơ, bạn thổi tắt đèn thì đó là điềm báo bạn sẽ thoát được tai ương.
Nằm mơ thấy bóng đèn bị cháy thì với giấc mơ này nó chính là điềm báo cho bạn rằng bạn ssẽ nhanh chóng tránh được tai ưng và những chuyện không hay của chính mình. Bạn cần phải chú ý hơn với tất cả vấn đề quanh mình. Đừng cố chấp không quan tâm đến chính mình bởi đó sẽ là chuyện không hay.

mo-bong-den

Tuy nhiên, nếu bạn có sử dụng đèn pin bên ngoài căn nhà của bạn thì đây cũng lại là điều may mắn cho bạn đấy. Có thể bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình từ người có thế lực.

Xem thêm: Nằm mơ thấy cá đánh con gì chắc ăn
Còn nếu khi bạn mơ thấy hình ảnh bóng đèn trong suốt thì đây là giấc mơ cho thấy sự trong sáng tới bất ngờ dành cho bạn. Mọi người nghĩ bạn phải nham hiểm, khôn ngoan hơn bề ngoài của bạn, nhưng tất cả đó chỉ là nhận định sai lầm của họ, và chính bạn, bạn phải hiểu rõ bạn. Bạn là một người trong sáng không so đo tính toán với ai cả.

"Xin lưu ý, các thông tin phân tích và dự đoán được cung cấp ở đây là để tham khảo và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi hy vọng anh em sẽ đánh giá cao sự cẩn trọng và suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi tham gia chơi, và luôn chơi xổ số theo đúng quy định."