Dự báo tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 cung Xử Nữ
616 views

Để cung hoàng đạo Xử Nữ có cái nhìn về những thay đổi trong thứ sáu 21-12-2018 của mình, mời bạn theo dõi tin phong thủy để biết chính xác và đầy đủ nhất. Xử Nữ sẽ biết trước những chuyện vui, buồn có thể xảy đến trong ngày để chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi cung Xử Nữ thứ sáu ngày 21-12-2018

Xử Nữ theo lịch âm dương Tử vi ngày 21/12/2018 thấy bạn đã quá mệt mỏi vì thấy những gì mình bỏ ra không được như mong đợi. Đây là lý do khiến bạn có thái độ thờ ơ, có xu hướng buông xuôi mọi việc. Lúc này bạn nên chấn chỉnh lại bản thân và tốt hơn hết là không nên kỳ vọng điều gì đó quá nhiều.

Sẽ khó nếu như muốn thay đổi mọi thứ chỉ trong thời gian ngắn, tốt nhất bạn chỉ nên thực hiện và cải thiện từng vấn đề nho nhỏ mỗi ngày, dần dần bạn sẽ đạt được điều mà mình muốn.

Về chuyện tình cảm nên tin vào cảm nhận của bản thân. Quyết định ban đầu thường có xác suất chính xác cao hơn quyết định thứ hai. Hãy tin tưởng và làm theo những việc mình hay làm.

Hôm nay xem Tử vi ngày 21/12/2018  Xử Nữ cảm thấy rất bực bội và tỏ ra cáu kỉnh. Có lẽ lý do cho điều này là bởi một cuộc xung đột nho nhỏ trong gia đình, hoặc một tin buồn nào đó mà bạn nhận được. Vào buổi chiều, tình hình hứa hẹn sẽ bớt căng thẳng hơn. Bạn sẽ có cơ hội tham dự một sự kiện giải trí, một bữa tiệc hoặc tận hưởng sở thích của mình.

Nếu có ý định bồi bổ cho cơ thể thì đây là thời điểm tốt cho Xử Nữ. Mùa đông khiến tốc độ trao đổi chất trong cơ thể con người chậm lại, các chất dinh dưỡng trong cơ thể con người được hấp thu nhanh.

Lúc này cơ thể tích trữ chất bổ và giúp chúng phát huy tối đa công dụng. Tiết trời lạnh hãy giữ ấm cơ thể, điều đó sẽ giúp cho bạn tăng cường sức khẻo và sức đề kháng cho bản thân. Cung Xử Nữ muốn biết vận mệnh năm tới hãy xem tu vi 2019 ngay hôm nay để biết chính xác nhất.

Số may mắn: 8 và 11

Màu may mắn: xanh cốm và nâu đen