Festival Hoa Đà Lạt
1768 views

Nếu bạn đã có ý định đến thăm Việt Nam trong mùa đông này, Đà Lạt là một trong những nơi hấp dẫn bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt, nhân dịp Festival Hoa Đà Lạt, khi rất nhiều các loại hoa đầy màu sắc được thu thập ở đây, Đà Latis đầy màu sắc.

Đà Lạt là đầy màu sắc
Nhờ thời tiết mát của nó quanh năm, Đà Lạt cung cấp một điều kiện lý tưởng cho một loạt các hoa nở rộ. Nhiều loại hoa như hoa hồng, Mimosas, Forget-me-người nghèo, cẩm chướng, Hoa Layơn, Begonias, mõm chó, Tím Hoa Phượng, Hoa Lan, vv là nổi tiếng về phía Việt Nam và khách du lịch nước ngoài. Đó là lý do tại sao nó nói rằng Đà Lạt là thành phố của hoa.

Các giai đoạn chính của Liên hoan Lạt 2012 Đà Flower
Hoa Đà Lạt Lễ hội là một lễ hội văn hóa nổi tiếng, trong đó diễn ra hai năm một lần tại Đà Lạt và một số địa phương khác trong lễ hội Lâm Đồng province.The không chỉ tôn vinh những giá trị của hoa mà còn thúc đẩy các nét đẹp văn hóa của thành phố Đà Lạt.

festival-hoa-da-lat

Sân khấu chính của lễ hội được thiết lập trên bề mặt của Hồ Xuân Hương và Lâm Viên vuông. Bên cạnh việc mở cửa và bế mạc, lễ hội cũng có các chương trình thú vị khác nhau như triển lãm hoa, hội chợ thương mại, các cuộc thi giữa các nông dân Đà Lạt, vv Các lễ hội là một cơ hội tốt để giới thiệu các đặc sản địa phương như hoa nổi tiếng, các loại rau, cây cảnh, rượu vang Đà Lạt và do đó trên.

Là nó đủ hấp dẫn cho người hâm mộ của hoa đến Đà Lạt?
Lễ hội hoa Đà Lạt lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2005, thu hút khoảng 80.000 khách tham quan. Đến nay, đã có 5 Lễ hội hoa Đà Lạt tổ chức ở đây. Mỗi lễ hội có chủ đề riêng của mình. Ví dụ, Đà Lạt – Một điểm đến của hoa đầy màu sắc (2005) hay Đà Lạt – thành phố ngàn hoa (2010).

Vào cuối năm 2015, 6 thứ hoa Đà Lạt Lễ hội sẽ được tổ chức ở đây, từ 30 ngày tháng 12 năm 2015 đến ngày 03 tháng 1 năm 2016 với chủ đề Đà Lạt – vô số màu sắc hoa. Dự kiến lễ hội sẽ thu hút sự chú ý đặc biệt từ nhiều du khách và nhiếp ảnh gia.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của hoa, Đà Lạt Lễ hội hoa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mùa đông này.