TOP khách sạn giá rẻ khi bạn đến du lịch Hà Nội
2240 views

Hà Nội là rất lớn những nơi đến thăm trong Việt Nam . Đường phố bận rộn và hỗn loạn giao thông là một trong những điểm hấp dẫn của Hà Nội du lịch, nhưng đây là một điều kiện thích hợp để lựa chọn mức giá hợp lý.

1. Guest House Y Lan

Địa chỉ: đường phố, phường Tràng Tiền, quận 29 Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm, ha noi Việt Nam

Có thể nói rằng nhà khách Ý Lan là một trong những nhà khách realest tại Việt Nam. Bà Oanh, chủ sở hữu của nhà khách là có thể nói tiếng Pháp và một ít tiếng Anh, sẽ cung cấp bữa ăn sáng trên bàn đá cẩm thạch.

Giá phòng từ 30 USD trở lên

2. Khách sạn Maison D ‘Orient

Maison d ?? Orient

Địa chỉ: 26 Ngõ Huyện, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Khách sạn nằm trong khu phố cổ với nội thất thủ công với một phong cách rất tốt đẹp. Nó bao gồm 12 phòng và đặt tên theo các loại gia vị (gừng, quế, hồi), nội thất làm bằng tre, vv

Giá phòng từ 25 USD trở lên

3. Khách sạn Maison d’Hanoi Hanova

khách sạn

Địa chỉ: 35-37 phố Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nó là sự kết hợp của sự sang trọng Indochine phong cách và không gian hiện đại. Maison d’Hanoi Hanova là một nơi hoàn hảo cho những người yêu thích mua sắm.

4. Homestay Maison Hải Lý

La Maison Hải Lý

Địa chỉ: số 8, 437 Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Đó là khoảng 15 phút từ khu phố cổ; Homestay Maison Hải Lý được thiết kế với gạch men. Với sự kết hợp của một phòng khách mở và nhà bếp đối diện với khu vườn riêng, mùa đông sẽ rất ấm cúng với lò sưởi đốt gỗ. Mùa hè sẽ đón ánh sáng tự nhiên từ khu vườn bao quanh với những bức tường. Bữa sáng được cung cấp với các loại thảo mộc và các loại rau theo mùa từ một lân cận khu vườn, rất Việt Nam bữa ăn.