CĐV MU đòi tống khứ gấp cầu thủ mắc bệnh ngôi sao
404 views

Thất bại trước Newcastle tại vòng 8 Ngoại hạng Anh khiến MU đã rơi xuống vị trí thứ 12 trên BXH, chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 2 điểm.

Chia sẻ trên báo bóng đá không một cầu thủ nào của MU chơi hay trong tập thể đã quá rệu rã, nhưng nếu để tìm ra cái tên chơi tệ nhất thì đó cũng không phải điều quá khó đối với các CĐV.

Bàn thắng duy nhất của cầu thủ trẻ Matthew Longstaff là đủ để giúp đội đang xếp áp chót Newcastle đánh bại MU ở vòng 8 Ngoại hạng Anh, qua đó tiếp tục đẩy MU chìm sâu vào khủng hoảng.

Trên Twitter, rất nhiều CĐV MU tỏ ra hết kiên nhẫn với tiền đạo người Anh. Họ cho rằng Rashford dù mới là một cầu thủ trẻ nhưng đã bị thui chột bởi bệnh ngôi sao, khẳng định cầu thủ 21 tuổi không xứng đáng với chiếc áo số 10 và yêu cầu MU bán Rashford càng sớm càng tốt.

Chỉ chạm bóng có đúng 9 lần trong cả hiệp 1, ít nhất trên sân, trong đó cũng không có pha chạm bóng nào trong vòng cấm, Marcus Rashford chính là cái tên khiến các CĐV MU giận dữ nhất sau trận thua đêm qua.

CĐV MU đòi tống khứ gấp cầu thủ mắc bệnh ngôi sao
CĐV MU đòi tống khứ gấp cầu thủ mắc bệnh ngôi sao

Tài khoản Amin thể thao 365 nhận định còn “gắt” hơn: “Rashford là số 10 tệ nhất lịch sử CLB. Tôi đề nghị hãy lập tức bán anh ta cho Sheffield Wednesday.”

“Tôi không hiểu tại sao Rashford luôn chạy sau các hậu vệ, chẳng nhẽ anh ta không thích cầm bóng hay sao? Hãy bán ngay trước khi quá muộn!”

Như nhận định bóng đá thì thất bại trước Newcastle đêm qua cũng là trận đấu thứ 2 liên tiếp, hàng công của MU bất lực trong việc ghi bàn. Con số 9 điểm sau 8 trận đầu tiên cũng là một trong những màn khởi đầu tệ nhất trong lịch sử MU.

Một người khác cho biết: “Tước ngay số 10 của Rashford đi. Hãy hủy hợp đồng và bán cậu ta ngay trong tháng 1 tới. Sử dụng cậu ta là một sự lãng phí. Có lẽ Rooney lúc này còn đá tốt hơn Rashford.”

"Xin nhắc lại rằng, các thông tin thể thao cũng như nhận định và dự đoán về bóng đá được cung cấp chỉ để mang tính giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê về dữ liệu bóng đá. Vì vậy, không nên sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cá cược bóng đá, vì đây là không hợp pháp."