Cách tạo tham gia Gmail, tạo tài khoản Gmail trên điện thoại đơn giản
588 views

Làm thế nào để tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Iphone, Android. Cùng xem ngay bài viết hướng dẫn cực chi tiết dưới đây nhé!

Gmail là một công cụ phổ biến và hữu ích cho phép người dùng khởi tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí và sử dụng như một công cụ gửi/nhận thư điện tử. Nếu bạn chưa biết cách lập email Gmail trên điện thoại, hãy cùng mình theo dõi bài viết này nhé.

Cách tạo tham gia Gmail, tạo tài khoản Gmail trên điện thoại đơn giản

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại

Gmail là một dịch vụ email miễn phí hỗ trợ quảng cáo do Google phát triển. Người dùng có thể sử dụng rất nhiều tiện ích như lưu trữ, gửi email, tải dữ liệu, xem tin tức… truy cập vào Gmail trên web và thông qua các ứng dụng trên nền tảng iOS hoặc Android. Gmail bắt đầu giới thiệu đến người dùng bằng bản beta có giới hạn vào tháng 4 năm 2004 và kết thúc giai đoạn beta vào ngày 7 tháng 7 năm 2009.

Bước 1: Đầu tiên hãy tải Gmail về điện thoại. Vào ứng dụng Gmail sau đó chọn tạo tài khoản.

Bước 2: Điền thông tin ban đầu như Họ và Tên, sau đó bên dưới bạn điền Tên tài khoản email của mình vào. Dưới nữa là 2 lần mật khẩu, và cuối cùng bấm Tiếp theo để xác nhận thông tin tài khoản.

Bước 3: Sang phần điền thông tin liên hệ và ngày tháng năm sinh, bạn hãy điền số điện thoại của mình ở trên cùng. Nên nhớ số này phải là số di động nhé, tiếp theo điền một địa chỉ email của người thân. Email này sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu phòng những lúc bạn quên.

>>> Nếu bạn đam mê trái bóng tròn và muốn cập nhật cho mình tin bóng đá mới nhất, truy cập ngay vào nhatkybongda nhé.

Bước 4: Nhập mã xác minh bằng cách gọi điện hoặc nhận tin nhắn văn bản và hoàn tất tham gia. Nếu chưa muốn xác nhận số điện thoại bạn có thể bấm Để sau.

Kế đến là điều khoản sử dụng dịch vụ và dữ liệu của Gmail, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy nút Tôi Đồng Ý.

Với 4 bước đơn giản này là bạn đã có thể hoàn tất tạo tài khoản Gmail và sử dụng đầy đủ tính năng của ứng dụng rồi. Ngoài ra, bạn đang cần lấy lại tin nhắn zalo đã xóa, cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính sẽ hữu ích với bạn.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."