Các hãng máy bay cùng tung hàng loạt vé giá rẻ mùa du lịch
1996 views

Mùa du lịch cũng là mùa mà mọi thứ trở nên đắt đỏ, từ phương tiện đến đồ ăn… Để nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng có mong muốn được đi đây đó nhưng lại khôn đủ tài chính, và cũng nhằm thu hút thêm lượt khách hàng biết đến, nhâ dịp này các hãng hàng không cùng tung loạt vé giá rẻ giờ vàng. Tại sao bạn không săn cho mình một vé ngay lập tức, để có thể sở hữu một chiếc vé giá rẻ mà lại tiết kiệm được  một chút chi phí.

Ngày 28/6, hãng hàng không giá rẻ AirAsia bắt đầu chiến dịch vé 0 đồng áp dụng trên các chuyến bay thẳng từ TP HCM tới Kuala Lumpur, Johor Bahru và Penang của Malaysia. Đây là giá vé chưa bao gồm thuế, phí, khách có thể đặt từ hôm nay tới 3/7, thời gian bay từ 12/7 – 24/11. Sau khi cộng thuế, phí, vé từ TP HCM đi 3 điểm ở Malaysia có giá 26 USD. Hiện chương trình này chưa áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và Đà Nẵng.

Kuala Lumpur – điểm đến mua sắm yêu thích của nhiều khách Việt. Bangkok, Thái Lan trong khoảng 1/7/2016 – 31/3/2017 có thể tham khảo chương trình khuyến mại của Nok Air. Giá vé áp dụng cho giai đoạn bay này là 40 USD một chiều mỗi người, đã bao gồm thuế, phí, thời gian đặt từ nay đến 2/7. Khách có thể khởi hành từ Hà Nội hoặc TP HCM.

65 USD là giá vé khuyến mại của Cebu Pacific áp dụng cho chặng bay từ Hà Nội đến Manila, Philippines trong khoảng thời

gian 1/11/2016 – 15/3/2017. Đây là giá vé một chiều đã bao gồm các loại thuế, phụ phí và có thể mua từ nay đến hết ngày 30/6 hoặc khi bán hết.

Nguồn: VNexpress