Bóng đá Việt Nam tối 27/8: HLV Park Hang Seo gặp khó
369 views

HLV Park Hang Seo gặp khó; 3 cầu thủ U22 chấn thương; Cầu thủ cả nước giúp cựu đội trưởng Đắk Lắk Cao Hoàng Hải vừa bị cưa chân là tin bóng đá Việt Nam tối 27/8 đáng chú ý.

HLV Park Hang Seo gặp khó

Do tác động nặng nề của dịch Covid 19, FIFA đã quyết định hủy bỏ toàn bộ các trận đấu vòng loại World Cup trong năm 2020 và dời sang 24/1 tới 1/2/2022. Điều này đồng nghĩa với việc HLV Park Hang Seo sẽ phải làm việc hết công suất vào năm sau.

Chuẩn bị cho lịch thi đấu ấy, HLV Park Hang-seo đã đề nghị cho phép tập trung tuyển Việt Nam ngay sau khi V.League 2020 kết thúc. Trước đó, đợt tập trung tháng 8 của tuyển Việt Nam bị dừng sau khi AFC hủy hết các trận còn lại trong năm. Khó khăn của vị thuyền trưởng người Hàn Quốc chính là việc các học trò của ông bị nghỉ ngắt quãng quá nhiều suốt thời gian qua.

Tìm hiểu ngay quy định và thể thức Fa Cup là gì để tận hưởng tốt nhất giải đấu Cup FA nhé.

Bóng đá Việt Nam tối 27/8: HLV Park Hang Seo gặp khó

Cầu thủ cả nước giúp cựu đội trưởng Đắk Lắk Cao Hoàng Hải vừa bị cưa chân

Tai nạn khủng khiếp của Cao Hoàng Hải đã khiến các đồng nghiệp, đồng đội một thời phải xót thương. Chưa đầy vài giờ đồng hồ khi thông tin được đưa lên mạng xã hội, đã có rất nhiều người quen lẫn người lạ gửi lời chia sẻ, động viên cũng như hỗ trợ về mặt tài chính cho cựu đội trưởng của Đắk Lắk.

Trong đó đáng chú ý có lời kêu gọi của trung vệ đội trưởng tuyển Việt Nam – Quế Ngọc Hải. Anh đã kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ cho cựu đội trưởng CLB Đắk Lắk Cao Hoàng Hải bị tai nạn phải cưa chân. Được biết, Hoàng Hải từng có mơ ước được thi đấu cho đội bóng vô địch Tây Ban Nha nhiều nhất Real Madrid.

3 cầu thủ U22 chấn thương

Theo thông tin từ trang tin thể thao, trong quá trình tập luyện tại đợt tập trung thứ hai trong năm 2020 của U22 Việt Nam, ba cầu thủ Lê Minh Bình, Trương Tiến Anh và Nguyễn Trần Việt Cường đã bị chấn thương ở mức độ khác nhau, buộc phải nghỉ tập để các bác sĩ theo dõi, hỗ trợ điều trị hồi phục. Do U22 Việt Nam sắp kết thúc đợt tập trung lần này, nên nhằm bảo đảm điều kiện thuận lợi cho quá trình phục hồi của các cầu thủ, VFF đã có sự trao đổi với lãnh đạo câu lạc bộ chủ quản, đề xuất kế hoạch giữ lại các trường hợp bị chấn thương để các bác sĩ tiếp tục theo dõi, hỗ trợ điều trị.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."