Bói tử vi tuổi Sửu 2019 công danh, tình duyên ra sao?
654 views

Tử vi năm 2019 nhắc nhở họ nên chú ý nhiều hơn tới dinh dưỡng, ăn uống đúng giờ, nghỉ ngơi đúng lúc để đảm bảo hiệu quả làm việc thật tốt. Nhưng bạn hoàn toàn nên yên tâm bởi chỉ cần bạn luôn giữ tinh thần thoải mái là mọi việ csex suôn sẻ. Cùng dự đoán xem tử vi 2019 của tuổi Sửu sẽ như thế nào?

Tử vi tài lộc năm 2019 của tuổi Sửu

Bói tử vi tuổi Sửu năm 2019 phương diện tài lộc có vượng nhưng thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính còn công việc phụ chỉ ở mức trung bình. So với năm ngoái thì năm nay đã khởi sắc hơn, chỉ cần con giáp này hạ quyết tâm theo đuổi mục tiêu, làm theo đúng kế hoạch đề ra thì ắt thu được thành quả.

Tuy nhiên vì thiên can và địa chi cùng lộ xuất Tỷ Kiên, Chính Tài nên năm nay bản mệnh chỉ nên tập trung cho công việc chính, phát triển ngành nghề mà mình đang theo đuổi thì hơn. Công việc phụ bên ngoài chỉ làm khi rảnh rỗi chứ không nên ôm đồm quá nhiều, càng không trông chờ vào đầu tư mạo hiểu.

Công việc chính ở đây cũng ám chỉ về những nguồn thu nhập hợp pháp, còn các lĩnh vực có nhiều biến động như đầu tư, bất động sản, vàng bạc có phần không thuận. Ngoài ra tuổi trâu năm 2019 nên thận trọng với hung tinh Thiên Cẩu và Tang Môn gây ra những rào cản về tinh thần. Bạn dễ nổi nóng, không kiềm chế được cảm xúc nên phạm phải sai lầm, nếu có người hướng dẫn chỉ bảo thì cũng giảm đi được đôi chút. Càng về cuối năm thì tài lộc của tuổi Sửu càng vượng hơn, cát tinh Đường Phù mang đến không ít cơ hội kiếm tiền. Nhìn chung thời điểm này thích hợp để mưu sự lớn, hãy cố gắng nắm bắt. Xem lịch âm cho tuổi Sửu chi tiết nhất.

Bói tử vi tuổi Sửu 2019 công danh, tình duyên ra sao?
Bói tử vi tuổi Sửu 2019 công danh, tình duyên ra sao?

Bói tình yêu tuổi Sửu năm 2019

Khá ổn định, với những bạn đã kết hôn thì cuộc sống tình cảm khá hài hòa. Cuộc sống hàng ngày yên bình không có mâu thuẫn hay điều gì ảnh hưởng đến cảm xúc. Bạn có thể tạo những bất ngờ nho nhỏ để làm tươi mới tình yêu giữa hai người. Nếu muốn sinh con năm nay cũng được.

Cũng theo lịch 2019, nếu bạn nào còn chưa có người yêu thì cũng đừng sốt ruột bởi đầu năm nay bạn rất có thể sẽ gặp được ‘nửa kia’. “Người ấy” sẽ không nằm trong số bạn bè quen biết của bạn mà là một người mới hoàn toàn. Trong mối quan hệ với bạn bè và người thân, cần trầm tĩnh đừng hành động quá bốc đồng. Sự thẳng thắn quá mức có thể làm tổn thương người khác nên bạn đừng cố tìm hiểu chuyện riêng người ta làm gì.

Người tuổi Sửu hợp với người: Tuổi Tỵ: Người tuổi Sửu và tuổi Tỵ rất hợp nhau. Có thể kết nhóm cùng làm ăn hoặc kết hôn bởi giữa họ có sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Tuổi Dậu: Người tuổi Sửu có xu hướng tin tưởng và yêu thích người tuổi Dậu. Quan hệ giữa họ khá bền vững và lâu dài. Người tuổi Sửu thường gặp khó khăn trong giao tiếp với người tuổi Thân, Mùi và Hợi.

Tử vi năm 2019 người tuổi Sửu về sức khỏe

12 tháng tới, người tuổi Sửu không mấy phải bận tâm về sức khỏe. Tử vi năm 2019 nhắc nhở họ nên chú ý nhiều hơn tới dinh dưỡng, ăn uống đúng giờ, nghỉ ngơi đúng lúc để đảm bảo hiệu quả làm việc thật tốt. Nếu phải đi công tác hoặc đổi chỗ làm, khi tham gia giao thông, con giáp này cần chú ý đi lại, hung nhiều hơn cát nên dễ gặp họa ngoài da.

Nguồn:  Vietnamholidays.vn