Bí quyết chọn váy đẹp cho cô nàng thấp lùn
450 views

Đây là shop dành cho những ai đang có nhu cầu tìm mẫu chân váy Quảng Châu công sở. Các mẫu chân váy bút chì, váy ôm với mẫu thiết kết mới nhất, chất liệu cao cấp tạo sự sang trọng, đẳng cấp. Giá thành chân váy Quảng Châu ở shop này vì vậy khá cao, từ dao động trong khoảng 100 tệ.

Theo thiết kế của https://thoitrang3s.com/ Nhiều chị em cảm thấy buồn phiền với tỉ lệ cơ thể thiếu cân đối – lưng dài chân ngắn. Chính nhược điểm này khiến họ gặp nhiều khó khăn trong việc chọn đồ.

Chân váy da là từ khóa rất “hot” trong mùa Đông. Độ dài có thể khác nhau, ngắn trên gối hoặc chấm gối, dáng xòe hay dáng bút chì… Vì sao ư? Đơn giản vì chân váy ngắn giả da đem lại ấn tượng thật cá tính cho người mặc, sự khỏe khoắn, năng động mà không phải loại trang phục nào cũng có được

Bí quyết chọn váy đẹp cho cô nàng thấp lùn
Bí quyết chọn váy đẹp cho cô nàng thấp lùn

Những cô nàng đùi to nên thận trọng hơn khi mặc váy, điều này không có nghĩa là họ hoàn toàn hết hy vọng với món trang phục sexy này. Nếu các set đồ “màu mè” dễ dàng chia cơ thể thành các “từng khúc” rõ rệt. Điều này càng khiến cho tỷ lệ cơ thể không được cao của các cô gái bị dìm hàng.

Theo https://thoitrangxuatkhau.info/ Bạn nên lựa chọn những trang phục có gam màu tối, ấm và có màu đơn sắc; tránh những trang phục quá nhiều màu sắc hoặc những trang phục màu sắc quá nổi bật như họa tiết hoa văn lớn, kẻ sọc to hay nhiều màu sắc tương phản (pha trộn xanh-cam-đỏ; vàng-xanh-tím….). Những trang phục này sẽ khiến cơ thể bạn chi ra từng nấc rõ rệt và nó càng tôn lên nhược điểm “ nấm lùn “ của bạn.

Tránh mặc quần ngố vì kiểu quần này sẽ khiến chân bạn chia ra từng khúc và trông sẽ càng ngắn hơn và cả những chiếc quần gập gấu, quần ngố cạp trễ cũng như jeans cạp quá trễ và đặc biệt là giầy đế bệt.

Xem thêm: Nhật ký du lịch hàng ngày

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."