5 thực phẩm giúp cánh mày râu giúp tạo cơ bụng 6 múi
830 views

Hãy cùng tạp chí đàn ông hiện đại khám phá 5 loại thực phẩm mới giúp tăng cơ bụng hiệu quả.

5 thực phẩm giúp cánh mày râu giúp tạo cơ bụng 6 múi
5 thực phẩm giúp cánh mày râu giúp tạo cơ bụng 6 múi

Quả hồng vàng

Loại trái cây ngọt châu Á này chứa một hàm lượng vitamin C rất lớn so với những quả táo thông thường.

Cách chế biến: Quả hồng tốt nhất khi sử dụng là chọn quả rất mềm và có màu cam sậm. Để thưởng thức một quả hồng vàng, bạn chẻ đôi sau đó cắt thành nhiều phần. Sẽ ngon hơn khi ướp lạnh và là một món tráng miệng hoàn hảo.

Lúa mạch

Theo một nghiên cứu của Thổ Nhĩ Kỳ năm 2008, lúa mạch có thể có chất chống ôxy hóa chống lại bệnh tật nhiều hơn yến mạch, lúa mạch, hoặc mầm lúa mì.

Cách chế biến: Hãy bắt đầu một ngày mới của bạn với một trong hai loại lúa mạch sau: Hãy thử Red Mill bánh lúa mạch hỗn hợp của Bob hoặc ngũ cốc kem lúa mạch.

Cải thìa

Cũng giống như bông cải xanh, rau lá xanh này chứa hàm lượng ít hơn một nửa lượng calo và carbohydrate của anh em họ hoa thập tự của nó.

Cách chế biến: Chuẩn bị, rửa sạch, và làm khô những ngọn rau non. Đun nóng cùng với một muỗng canh dầu ô liu ở nhiệt độ cao trung bình. Xào thịt lá với một tép tỏi xắt lát mỏng khoảng 5 phút hoặc cho đến khi mềm.

Thịt dê

Cùng một trọng lượng với thịt bò nhưng khi nướng, thịt dê chứa ít hơn một nửa lượng calo. Ngoài ra nó còn chứa thêm một vài gram protein cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Cách chế biến: Hãy thử nướng thịt dê theo phong cách BBQ. Sau khi nướng xong, bạn vắt một vài lát chanh cùng với một số loại hương thảo cắt nhỏ. Hoặc bạn có thể cắt nhỏ xương dê sau đó quay thật kỹ cho một bữa ăn thịnh soạn vào mùa Đông.

Phô mai Edam

Loại phô mai Hà Lan này có độ cứng vừa không giống như loại phô mai hơi mềm của Muenster. Nó chứa nhiều protein, ít calo và mùi vị hấp dẫn hơn.

Cách chế biến: Cắt phô mai theo dạng hạt lựu và dùng chung với một quả lê tươi. Tốt hơn hết, hãy thử dùng nó để chế biến một chiếc bánh sandwich nướng phô mai với những lát táo và mù tạt.

Hy vọng với 5 loại thực phẩm mới trên đây, cánh đàn ông sẽ thành công trong việc tạo cơ bụng 6 múi mơ ước!

Thuốc Chlorambucil điều trị ung thư máu rất hiệu quả và thuốc imurel 50mg làm chất chống chuyển hóa ức chế miễn dịch.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."